Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Giáo Dục Yamanaka và Mihara ở Hiroshima

Trường Học Viện Giáo Dục Yamanaka và Mihara ở Hiroshima

Liên hệ đăng ký học tại Trường Học Viện Giáo Dục Yamanaka và Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Mihara ở Hiroshima Nhật Bản

yamanaka
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Học viện giáo dục Yamanaka , và học viện ngôn ngữ quốc tế Mihara được thành lập vào năm 1992 tọa lạc tại thành phố Hiroshima, thành phố nổi tiếng với bôm nguyên tử và được có lịch sử trải dài được tồn tại cho đến ngày nay. Trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các học viên tham gia vào các khóa học tại trường.

Trường được thành lập để tạo ra một môi trường học tiếng Nhật để đáp ứng cho nhu cầu học của du học sinh trong môi trường học tập vui vẻ và cuộc sống tại Nhật được thuận lợi và thoải mái nhất. Với mục đích định hướng cho sinh viên vào một trường đại học phù hợp với năng lực của mình khi đến nhập học tại trường.

Đến Nhật Bản du học các bạn không chỉ được học chuyên môn về tiếng Nhật tại trường, mà các bạn còn được học hỏi, trải nghiệm và tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản đa sắc màu này để cùng hòa nhập với cuộc sống tại sứ sở hoa anh đào này để cùng phát triển và có ích cho xã hội.

Khi đến nhập học tại trường tất cả du học sinh đều được nhà trường hỗ trợ rất nhiều về mọi mặt từ học tập cho đến sinh hoạt và chỗ ở cho sinh viên nước ngoài và khu vực. Những sinh viên ngoài nước sẽ được tư vấn về mọi mặt trong cuộc sống, cũng như việc học tập tại lớp.

Đối với những học viên khi lần đầu sang Nhật du học còn nhiều bở ngỡ, nhà trường sẽ luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho tất cả du học sinh của trường để các bạn học tập và phát triển toàn diện nhất. Nhà trường hướng dẫn cho sinh viên làm quen với nếp sống ở đây giúp họ sống thoải mái tự nhiên hơn để việc học của các bạn có hiệu quả tốt nhất.

Nhiều sinh viên nước ngoài đã theo học tại trường và đã tốt nghiệp từ một trường đại học và trường dạy nghề tại Nhật, với sự đào tạo chuyên nghiệp của trường, những bạn cựu học sinh trường hiện tại đã làm trong vai trò lãnh đạo trong nước và nước ngoài có ích cho đất nước và xã hội.

Học viện giáo dục Yamanaka , và học viện ngôn ngữ quốc tế Miharalà một trong những môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất tại Nhật Bản, chắc chắn sẽ là một nền tảng để cho các bạn học tập và phát triển tương lai của mình, hãy đến học tập và rèn luyện ngay hôm nay nhé.

yama
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :723-0016 広島県三原市宮沖5-8-15
Tiếng Anh :5-8-15 Miyaoki, Mihara-shi, Hiroshima 723-0016
Ga gần nhất Tiếng Nhật :JR山陽本線 三原駅下車徒歩20分
Tiếng Anh :20 minutes walk Mihara Station, JR Sanyo Main Line.
Số điện thoại :0848-64-1146 – Fax :0848-62-7194
Homepage :http://www.mial.jp/ – Email :public@mial.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...