Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật Học Viện Nghiên Cứu Văn Hóa Nhật Bản ở Okinawa

Khoa tiếng Nhật Học Viện Nghiên Cứu Văn Hóa Nhật Bản ở Okinawa

Khoa tiếng Nhật Học Viện Nghiên Cứu Văn Hóa Nhật Bản ở Okinawa. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật trường Học Viện Nghiên Cứu Văn Hóa Nhật Bản ở Okinawa

JCS

GIỚI THIỆU

Học viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản được thành lập vào năm 2011 tại thành phố, học viên nghiên cứu văn hóa Nhật Bản là một trong những môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau có mong muốn được học tiếng Nhật và được tìm hiểu về nền văn hóa của Nhật Bản.

Học viên luôn cung cấp các chương trình học đa dạng gồm có các khóa học ngắn hạn và khóa học dài hạn, khóa dự bị cho đại học và cao đẳng và các trường nghề tại Nhật. Và các khóa học được chia ra theo các cấp đọ khác nhau để cho phù hợp với từng năng lực của các bạn học viên khi học tại trường.

Hàng năm học viện tuyển sinh theo 2 kỳ nhập học, tháng 4 và kỳ tháng 10, với khóa học dược đào tạo 2 năm và khóa học 1 năm 6 tháng. Vào các kỳ nhập học, nhà trường sẽ đại diện người tiến hành gặp gỡ và phỏng vấn các bạn học sinh có đủ điều kiện để theo học tại trường.

Sau khi học tại trường sau thời gian 3 tháng đầu, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn làm sau những giờ học chính để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh hoạt khi học tại trường.

Trường có giới thiệu và hỗ trợ cho sinh viên trong việc thuê nhà và ở tại ký túc xá của trường. Không gian học tập rộng rãi đầy đủ tiện nghi, và có cả thư viện và cho phép sinh viên mượn sách và các thể loại truyện để trau dồi khả năng tiếng Nhật của các bạn một cách tốt nhất.

ja

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Japanese Cultural Study Academy
Tiếng Nhật :900-0033 沖縄県那覇市久米2-11-13
Tiếng Anh :2-11-13 Kume, Naha-shi, Okinawa 600-0033
Ga gần nhất Tiếng Nhật :県庁前駅 – Tiếng Anh :Kencho-mae Station
Số điện thoại :098-862-0045 – Fax :098-862-0053
Homepage :http://www.okinawajcs.com – Email :info@okinawajcs.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...