Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng kinh doanh và Luật Ueno ở Chiba

Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng kinh doanh và Luật Ueno ở Chiba

Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng kinh doanh và Luật Ueno ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng kinh doanh và Luật Ueno ở Chiba

e
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng kinh doanh và luật Ueno được thành lập vào năm 2007 tọa lạc tại tỉnh Chiba Nhật Bản, là một môi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố. Trường được thành lập không chỉ là nơi học tập kiến thức, mà còn là nơi tập trung vào đào tạo và khai thác khả năng, các thế mạnh của du học sinh, nhà trường sẽ rèn luyện cho các bạn có ý thức tự lập đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục để các bạn thực hiện được ước mơ vào đại học, tạo nền tảng vững chắc cho tương được phát triển tốt nhất.

Hàng năm trường UENO tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến học các khóa học tại trường, với tỷ lệ học viên hàng năm đậu vào các trường đạt tỷ lệ hơn 90%. Sau khi hoàn thành các khóa học tại các trường đại học thì các bạn sẽ được nhận vào các công ty uy tín hàng đầu tại Nhật để làm việc và phát huy hết khả năng của mình.

Với các kháo học tiếng Nhật được đào tạo tại trường, nhà trường cùng giáo viên sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn nắm vững được những kiến thức, với những phương pháp giảng dạy linh hoạt, từ lý thuyết cho đến thực tế, với mục đich giúp cho các bạn hiểu được và có được kiến thức chuyên sâu nhất.

Không chỉ được học tiếng Nhật mà các bạn cũng sẽ được tăng vốn sống vì được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như: trà đạo, thực hành thay đồ kimono, trao đổi kinh nghiệm quốc tế giữa các học viên với nhau, hay các chuyến đi thực địa tại Nhật để các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất tại xứ sở phù tang này.

ueno
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Ueno Law & Business College
Tiếng Nhật :260-0834 千葉県千葉市中央区今井1-25-15
Tiếng Anh :1-25-15 Imai, Chuo-ku, Chiba-shi, Chiba 260-0834
Ga gần nhất Tiếng Nhật :蘇我駅 – Tiếng Anh :Soga station
Số điện thoại :043-305-3305 – Fax :043-305-3306
Homepage :http://jp.uenohouka.ac.jp – Email :info@uenohouka.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...