Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng điện tử ở Kobe

Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng điện tử ở Kobe

Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng điện tử ở Kobe. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản Khoa tiếng Nhật tại trường Cao đẳng điện tử ở Kobe

kobe6

kobe8
Tên trường tiếng Anh: Kobe Institute Of Computing College Of Computing Japanese Language Department

GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng điện tử Kobe được thành lập vào năm 1959 tạo lạc tại thành phố Kobe, Trường đã trải qua hơn 50 năm trong việc đào tạo chuyên ngành cao đẳng tại trường. Cho đến năm 2007 trường thành lập khóa học tiếng Nhật đào tạo cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

Từ khi trường thành lập khóa học tiếng Nhật cho đến nay trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến học khóa học tiếng Nhật được đào tạo tại trường với số lượng nhiều.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố Kobe, Kobe là một thành phố cảng lớn và sầm uất nhất tại Nhật Bản, thành phố là một trong những trung tâm của nền kinh tế, văn hóa. Nằm ở trung tâm thành phố có môi trường sống hiện đại, có hệ thống giao thông thuận tiện trường nằm gần ga nên rất tuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ các học sinh trong quá trình học tập. Trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản xếp vào nhóm các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Nhật bản.

Với hệ thống ký túc xá tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí với chi phí rẻ nhất so với những trường khác tại khu vực.

Trường cũng thường xuyên tổ chức các buôỉ vui chơi dã ngoại, tham gia các lễ hội địa phương giúp cho học sinh hiểu biết hơn về nền văn hoá Nhật và học tập trong môi trường tiếng tốt nhất.

kobe4

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐIA CHỈ

Tiếng Nhật :650-0003 兵庫県神戸市中央区山本通1-6-35
Tiếng Anh :1-6-35 Yamamotodori, chuo-ku, Kobe-shi Hyogo 650-0003
Ga gần nhất Tiếng Nhật :三宮駅 – Tiếng Anh :Sannomiya Station
Số điện thoại :078-242-0014 – Fax :078-291-5866
Homepage :http://www.kobedenshi.ac.jp – Email ;abroad@kobedenshi.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...