Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật tại Kobe Nhật Bản

Trường tiếng Nhật tại Kobe Nhật Bản

Trường tiếng Nhật tại Kobe Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học ở Nhật Bản Trường tiếng Nhật tại Kobe Nhật Bản

kobe1

Tên trường tiếng Anh: Clark International College Preparatory Course For Learning Japanese Language

GIỚI THIỆU

Trường được thành lập vào năm 2004 tại tỉnh Hyogo thành phố Kobe Nhật Bản, thành phố là một trong những khu vực có nền văn hóa hàng đầu tại Nhật. Từ khi thành lập trường cho đến nay trường là một trong những trường dạy tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Kobe . Trường đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tại và dạy học các khóa học tiếng Nhật và khóa dự bị cho đại học hàng đầu tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có điều kiện và môi trường sống tốt, để giúp cho các bạn học viên có nhiều cơ hội được trau dồi kiến thức tiếng tiếp xúc và giao lưu với khả năng tiếng Nhật của mình, và được hòa nhập vào cuộc sống cũng như tiếp xúc với người dân nơi đây.

Trường hàng năm tuyển sinh du học sinh quốc tế từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam, nhà trường luôn đưa ra mục tiêu tốt nhất để đem đến cho các bạn có được một nền giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu, cùng với những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu nhất từ các giáo viên và nhà trường để các bạn hoàn thiện và có những định hướng cho tương lai tốt nhất.

Nhà trường luôn áp dụng các phương pháp dạy học mới và linh hoạt nhất dành cho tất cả học viên, ngoài những giờ học chính trên lớp các bạn được học các khóa học ngoại khóa được nhà trường tổ chức như: du lịch bằng xe buýt, tham gia đại hội thể thao, và các lễ hội truyền thống tại Nhật,…với các hoạt động này các bạn học viên được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa của Nhật, và đồng thời các bạn được giao lưu nền văn hóa với nước bạn và được kết bạn nhiều hơn với những hoạt động thú vị được tổ chức hàng năm tại trường.

Khi đến trường nhập học các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm hơn, với môi trường học tập tốt, cùng với sự hướng dẫn tận tình của nhà trường và đội ngủ giáo viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt cho những kỳ thi, và giúp các bạn hoàn thành tốt khóa thi dự bị lên đại học, để các bạn đạt những thành tích cao nhất để phát triển và định hướng cho tương lai của mình.

kobe

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :650-0021 兵庫県神戸市中央区三宮町2-11-1センタープラザ西館7階
Tiếng Anh :Center Plaza West building 7F, 2-11-1 Sannomiya-cho, Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo 650-0021
Ga gần nhất Tiếng Nhật :三宮駅 – Tiếng Anh :Sannomiya Station
Số điện thoại :078-391-6100 – Fax :078-391-6106
Homepage :http://www.clark.ac.jp – Email :info@clark.ac.jp

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...