Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng kỹ thuật Wellness ở Nakagawa

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng kỹ thuật Wellness ở Nakagawa

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng kỹ thuật Wellness ở Nakagawa. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường cao đẳng kỹ thuật Wellness ở Nakagawa

111
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường cao đẳng kỹ thuật, khóa học quốc tế Wellness Nhật Bản được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Nakagawa là một trong những trường Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh có nguyện vọng học lên các trường đại học và cao học nổi tiếng tại Nhật được nhiều du học sinh quốc tế biết đến.
Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có điều kiện sống thoải mái và tiện lợi hơn, chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các khu vực khác, phù hợp hợp với nhu cầu của du học sinh. Thành phố có môi trường sống an toàn, khi hậu mát mẽ, là điểm đến du học lý tưởng nhất dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Trường luôn có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có trình độ Nhật ngữ chuyên sâu, ngoài những giờ học trên lớp giáo viên hướng dẫn tận tình, giáo viên còn giúp đở cho các bạn trong việc sinh hoạt hàng ngày, luôn hỗ trợ mỗi khi các bạn cần khi học tại trường. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến với học viên của mình.

Với chương trình đào đa dạng theo tiêu chuẩn tại Nhật nhà trường sẽ nỗ lực bồi dưỡng và đảm bảo năng lực tiếng Nhật cho các bạn để các bạn phát huy hết các khả năng của mình, để đạt được kết quả cao nhất. Tùy theo năng lực của từng học viên nhà trường có các lớp học và các khóa học luôn phù hợp với khả năng của từng học viên.

Trường có tổ chức các lớp học cho các học viên có mục đích tiếp tục học lên trung học chuyên nghiêp, cao đẳng hay đại học, và sau đại học tại Nhật Bản.
Ngoài ra học viên tại trường đều được giáo viên và nhà trường tư vấn và định hướng mục tiêu học tập tương ứng với từng cá nhân và phù hợp với nhu cầu của từng bạn để có những tương lai tốt đẹp nhất khi đến học tại trường.

Đối với những du học sinh không có dự định tiếp tục học lên tại Nhật mà về nước sẽ được định hướng mục tiêu học tiếng Nhật tốt nhất để phục vụ cho công việc sau khi trở về nước.

well

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :259-1106 神奈川県伊勢原市善波1160-1
Tiếng Anh :1160-1 Zenba, Isehara-shi, Kanagawa 259-1106
Ga gần nhất Tiếng Nhật :鶴巻温泉駅 – Tiếng Anh :Tsurumaki-Onsen Station
Số điện thoại :0463-92-3701 – Fax :0463-92-8110 ?
Homepage :http://www.kokusai-kenko.school-info.jp
Email :kokusai@vega.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...