Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng YMCA ở Kanagawa

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng YMCA ở Kanagawa

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng YMCA ở Kanagawa. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường cao đẳng YMCA ở Kanagawa

ymca1
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường cao đẳng YMCA dịch vụ nhân sinh được thành lập vào năm 2010 tọa lạc tại tỉnh Kanagawa Nhật Bản, việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đang được dạy tại trường, khóa học được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn cớ ước mơ và nguyện vọng khi đến Nhật du học.

Khi đến nhập học tại trường, hầu hết tất cả các bạn đều ý thức với một sự hiểu biết của bạn về các nội dung của nghiên cứu triết học và các khóa đào tạo trường YMCA.

Trường được mở rộng vi mô đào tạo trong và ngoài nước để đáp ứng cho nhu cầu du học cho tất cả du học sinh khi đến học tại trường.

Không chỉ việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh, nhà trường còn có những hoạt động mà trường đã tham gia tích cực bắt nguồn từ cộng đồng, bạn sẽ học được rất nhiều từ cách kết nối giữa con người với nhau trong một môi trường tốt nhất.

Việc học vào chuyên ngành được đào tạo tại trường thì nhà trường cần yêu cầu các bạn phải hiểu và nắm vững được ngôn ngữ tiếng Nhật vì thế việc học tiếng Nhật là vấn đề cấp bách nhất đối với những bạn lần đầu sang Nhật.

Vì là trường nhận các lưu học sinh từ nhiều quốc gia nên chúng tôi có những tiêu chí riêng dành cho trường, với những mục đích nhà trường đưa ra luôn đem lại cho các bạn những lợi ích tốt nhất. Vì vậy có thể nói với một môi trường học tập tốt và thoải mái nhất sẽ là điểm đến lý tưởng nhất để các bạn thực hiện những ước mơ của mình.

ymca

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Kobayashi Ichiro
Mã bưu điện: 243-0018
Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-16-19 Nakacho, Atsugi-shi, Kanagawa-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神奈川県厚木市中町4-16-19
Ga gần nhất: Honatsugi
Số điện thoại: 046-223-1441 – Fax: 046-223-2101
URL: http://www.yokohamaymca.ac.jp/health/
E-mail: yokohama@yokohama-ymca.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...