Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Miyazaki ở Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Miyazaki ở Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Miyazaki ở Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Miyazaki ở Nhật Bản

course-main
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng kinh doanh thông tin Miyazaki được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Miyazaki, thành phố của nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản.

Được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẽ và có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách du lịch và du học sinh đến học tại trường.

Trường tuy mới được thành lập nhưng với kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tại trường đa đem lại cho du sinh những hiệu quả cao nhất trong các cuộc thi được tổ chức hàng năm. Trong nhiều năm qua với sự phát triển của trường, hàng năm trường đón nhận nhiều du học sinh quốc tế đến học khóa tiếng Nhật của trường ngày càng nhiều.

Nhà trường đưa ra chính sách điều hành của trường là: “điều hành với trọng tâm đào tạo dựa vào giáo viên” và “cộng sinh đa văn hóa”. Với những tiêu chuẩn đào tạo chất lượng và có truyền thống tận tâm cống hiến của nhà trường, trong những năm qua trường đã nhận được những đánh giá cao từ các cơ quan giáo dục trong và ngoài nước đánh giá cao nhất.

Những ưu điểm của trường

+ Tính đa dạng về nền văn hóa và ngôn ngữ của du học sinh các nước đến học tại trường. Hàng năm trường tiếp nhận du học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau, đến học tập và nghiên cứu tại trường.

+ Với mục địch luôn tạo ra một môi trường sống để sinh viên có điều kiện và cơ hội xây dựng tình bạn, nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và xây dựng các mối quan hệ với những nền văn hóa khác nhau đểv cùng nhau phát triển tốt nhất.

+ Các khóa học đa dạng cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp sẽ đem tới cho các bạn những buổi học thú vị và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ bích nhất.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật tại trường, nhà trường còn luôn nỗ lực để đào tạo những học viên khi học tại trường sẽ trở thành những nhân tài thực sự của quốc gia sau khi hoàn thành và tốt nghiệp các khóa học tại trường.

Vì vậy khi học tại trường các học viên còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau để tìm hiểu thêm về đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa thú vị nhất.

mitazaki

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ;

Tên trường tiếng Anh: Miyazaki Information Business College
Địa chỉ:1-3-7 Oimatsu, Miyazaki-shi, Miyazaki 880-0801
Điện thoại: 0985 254 257 . Fax: 0985 221037
Website: http://www.miyajobi.ac.jp — Email: ollege@msg.ac.jp

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...