Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Ashikaga ở Tochigi Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Ashikaga ở Tochigi Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Ashikaga ở Tochigi Nhật Bản. Đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Ashikaga ở Tochigi Nhật Bản

tochigi1
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng Ashikaga được thành lập vào năm 1990 tại tỉnh Tochigi Nhật Bản, từ khi thành lập trường cho đến nay đã trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm và trường được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại tỉnh Tochigi Nhật Bản, và đã thu hút được du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường với số lượng nhiều.

Hàng năm tỷ lệ học viên thi đậu vào các trường đại học và cao học tại Nhật qua các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm đạt số lượng nhiều. Những học viên sau khi được tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào làm tại các công ty lớn tại Nhật.

Nhà trường luôn giúp các bạn học viên của mình định hướng được các mục đích học tập và song hành với việc dạy và học tiếng Nhật tại trường trong những giai đoạn ban đầu. Nhà trường luôn đề ra mục tiêu của trường đề ra là rèn luyện kỹ năng hội thoại của từng học viên để khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp ở những trường hàng đầu nên sẽ hưỡng dẫn sinh viên một cách tận tình nhất và luôn định hướng cho các bạn hướng đến những bước đi để các bạn thành công nhất trong tương lai của mình.

tochigi

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên tiếng Anh: A Professional School Ashikaga Community College
Tiếng Nhật :326-0803 栃木県足利市家富町2330
Tiếng Anh :2330 Ietomi-cho, Ashikaga-shi, Tochigi 326-0803
Ga gần nhất Tiếng Nhật :足利市駅 – Tiếng Anh :Ashikaga-shi
Số điện thoại :0284-41-6131 – Fax :0284-44-0723
Homepage :http://www.onuki-acc.jp – Email :adms@onuki-acc.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...