Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật Trường cao đẳng thiết kế Yokohama YDC ở Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật Trường cao đẳng thiết kế Yokohama YDC ở Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật Trường cao đẳng thiết kế Yokohama YDC ở Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật bản tại Trường cao đẳng thiết kế Yokohama YDC ở Nhật Bản

yokohama-design

Trường thiết kế Yokoham YDC được thành lập tại khu vực Yokohama, trường đào tạo nhiều khoa khác nhau trong đó có đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài. Đối với khoa tiếng Nhật chủ yếu là những học sinh, sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với mục đích là học thành thạo tiếng Nhật để học tiếp theo những chương trình học cao hơn. Ngoài ra, nếu sau khi kết thúc khóa học mà sinh viên muốn lên học theo chuyên ngành của trường cũng là một lợi thế.
Các khoa đào tạo của trường mà du học sinh có thể học gồm:
+ Khóa tiếng Nhật với nhiều cấp độ phù hợp với học sinh
+ Khóa chuẩn bị kỳ thi đầu vào đại học
+ Khóa dự bị thiết kế Manga
+ Khóa dự bị cao học
+ Khóa học khác
Những du học sinh quốc tế khi tham gia bất kỳ khóa học nào của trường đều được hỗ trợ xin việc làm thêm. Đặc biệt hơn là trường có khóa đào tạo thiết kế nên sau khi học sinh học xong khóa thiết kế sẽ được ở lại làm việc tại Nhật bản. Những học viên đang học khóa tiếng Nhật sẽ được chuyển thẳng vào khoa thiết kế của trường và có cơ hội nhận được học bổng của JASSO, YDC.
Trường thiết kế Yokohama YDC hàng năm có nhiều hoạt động để học viên có thể học hỏi lẫn nhau như: thể thao, giao lưu học sinh với các trường. Mục tiêu của trường YDC là tạo điều kiện để học viên có thể học tiếp lên đại học hay đi làm tại các công ty của Nhật bản.

Video giới thiệu về trường

Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, ưu tú, nhiệt tình, có các khoa chuyên ngành kết hợp với nhiều công ty chuyên ngành giúp học viên trải nghiệm thực tế để nắm bắt sâu hơn. Trường luôn luôn hỗ trợ về đời sống sinh hoạt hàng ngày, việc làm thêm,… Bạn có thể đi đến Tokyo chỉ mất 30 phút bằng tàu điện, chi phí sinh hoạt rẻ là một lợi thế.

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN NGÀNH CỦA TRƯỜNG

Khóa học Học phí
Khoa thiết kế thời trang: 1.072.000 yên
Khoa thiết kế công nghiệp: 1.072.000 yên
Khoa Manga: 1.072.000 yên
+ Học phí đã bao gồm: Phí đăng ký nhập học, phí nhập học, học phí, phí trang thiết bị, tài liệu, bảo hiểm và các chi phí khác.
Sau khi nhập học tại trường một thời gian và thỏa mãn một số điều kiện của trường đưa ra, sinh viên có thể nhận học bổng của tổ chức Ishikawa.
Những học viên tham gia vào học khoa chuyên môn của trường YDC có thể hưởng chế độ miễn giảm học phí một phần. Những du học sinh đăng ký học từ nước ngoài sẽ được miễn giảm học phí là 100.000 yên. Ngoài ra, trường sẽ đánh giá học viên có số giờ lên lớp trên 90% được thưởng 100.000 yên

yokohama3-768×395

KÝ TÚC XÁ TỪ 6 THÁNG TRỞ LÊN

Phí vào ký túc: 20.000 yên
Phí hàng tháng: 30.000 yên
Ký túc xá của trường có nhiều khu, ký túc xá cách trường 5 phút đi bộ và 20 – 40 phút đi bộ. ký túc xá có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, phòng tắm, tolet, bếp, máy giặt, tủ lạnh, bàn, ghế, internet (cá nhân tự làm hợp đồng). Phòng có thể ở từ 1-2 người, từ 2-5 người.
Nếu có nguyện vọng vào ở ký túc xá, trước khi nhập học một tháng phải nộp đơn đăng ký vào ký túc xá.
Những học viên muốn đăng ký học tại trường Yokohama YDC có thể nhập học 1 trong 2 kỳ sau:
Kỳ nhập học vào tháng 4,10 hàng năm
Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6
+ Buổi sáng: 9h – 12h30
+ Buổi chiều: 13h – 16h30
Sau khi có kết quả, nhà trường sẽ gửi cho học sinh bản coppy giấy chứng nhận có tư cách lưu trú tại Nhật Bản, học sinh sẽ nộp học phí và các loại phí kể trên sang tài khoản của nhà trường. Sau khi nhà trường nhận được học phí và chi phí mà học sinh chuyển khoản, tiếp theo nhà trường sẽ gửi bản chính giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật cho học sinh để tiến hành xin visa tại Đại sứ hoặc Lạnh sự quán Nhật Bản.
Học phí đã nộp sẽ không hoàn lại, trong trường hợp học sinh không đến được Nhật do có lý do chính đáng, việc hoàn lại tiền sẽ được hai bên thỏa thuận, cụ thể là học sinh với nhà trường làm việc với nhau.

>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 220-0051 神奈川県横浜市西区中央1-33-6
Tiếng Anh 1-33-6 Chuo, Nishi-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 220-0051
Ga gần nhất Tiếng Nhật 戸部駅 — Tiếng Anh Tobe Station
Số điện thoại 045-323-0300 — Fax 045-323-0302
Homepage http://www.ydc.ac.jp — Email info@ydc.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...