Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật tại trường Học Viện Khoa Học Công Nghệ Okayama

Khoa tiếng Nhật tại trường Học Viện Khoa Học Công Nghệ Okayama

Khoa tiếng Nhật tại trường Học Viện Khoa Học Công Nghệ Okayama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường Học Viện Khoa Học Công Nghệ Okayama

du-hoc

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Học viện khoa học công nghệ và khóa học tiếng Nhật Okayama được thành lập vào năm 2012 tọa lạc tại Okayama Nhật Bản, thành phố của những điểm đến du kịch hấp dẫn cùng với khí hậu mát mẽ quanh năm, môi trường sống yên tỉnh, thoải mái thích hợp với nhiều du học sinh.

Trường được xây dựng theo quy mô là một ngôi trường lớn tại Nhật, chuyên dạy về các chuyên ngành công nghệ và khoa học, ngoài những khóa học chuyên ngành tại trường, nhà trường còn đào tạo thêm khóa tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế hàng năm đến nhập học tại trường.

Trường xây dựng cơ sở học hoàn toàn mới, các phòng học được trang bị đầy đủ như: phòng máy tính, phòng thư viện, phòng nghĩ ngơi,… các phòng học thoáng mát và rộng rãi rất tiện nghi

Nhà trường luôn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hỗ trợ giúp đở các bạn học viên trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày tại Nhật.

Hàng năm trường tuyển sinh nhiều du hoc sinh đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam nên các bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau từ các học viên học tại trường, rất thú vị.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn được tìm hiểu và trải nghiệm về nền văn hóa cũng như con người tại đây, để các bản có thể giao lưu, và giao tiếp bằng tiếng Nhật được thành thạo hơn, và học hỏi được nhiều kinh nghiệm nhất khi đến với đất nước mặt trời mọc du học.

okayama

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ
Address 8-10 Showa-cho, Kita-ku, Okayama-shi, Okayama 700-0032
Phone 086-255-7171 – FAX 086-255-7093
URL http://www.oist.ac.jp/nihongo/
E-Mail kagisen_jp@mail.oist.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học Nhật Bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...