Home / Cẩm nang / Khoa Tiếng Nhật trường Fukuoka International Communication College

Khoa Tiếng Nhật trường Fukuoka International Communication College

Khoa Tiếng Nhật trường Fukuoka International Communication College. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa Tiếng Nhật trường Fukuoka International Communication College

fukuoka1
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng truyền thông quốc tế Fukuoka được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Fukuoka, là trường Nhật ngữ được thành lập và trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực. <Trường được thành lập bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục Nhật vào năm 2003.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập của các bạn. Trường có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hướng dẫn cho học viên của mình.

Ngoài những khóa học thông thường được đào tạo thì nhà trường còn có các khóa học lên cao theo mục tieu của học viên như: lớp luyện thi lên đại học, cao học, khóa đào tạo ngắn hạn, lớp tiếng Nhật thương mại, lớp học về điều dưỡng và phúc lợi. Nhà trường luôn có những giáo viên chuyên nghiệp nhất để trực tiếp giảng dạy tại các lớp dành cho tất cả học viên.

Hàng năm trường đạo tạo theo 2 kỳ nhập học, kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 với khóa học 2 năm và khóa 1 năm 6 tháng.
Sau khi các bạn tốt nghiệp các khóa học tại trường nếu có nguyện vọng học lên cao, thì nhà trường sẽ hướng dẫn và định hướng cho các bạn những trường tốt nhất để các bạn học tập và phát triển.

Theo tỷ lệ học viên đỗ vào các trường Đại học và trường nghề sau khi kết thúc chương trình tiếng Nhật là 100%. Với môi trường học tập tốt và thoải mái nhất sẽ là điểm lựa chọn hàng đầu khi đến Nhật Bản du tại trường cao đẳng truyền thông quốc tế FUKUOKA này.

fukuoka

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Fukuoka International Communication Colleg
Tiếng Nhật :812-0054 福岡県福岡市東区馬出 1-8-27
Tiếng Anh :1-8-27 Maidashi, Higashi-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0054
Ga gần nhất Tiếng Nhật :吉塚駅 – Tiếng Anh :Yoshizuka station
Số điện thoại :092-631-0137 – Fax :092-642-4619
Homepage :http://www.f-seikei.com – Email :info@f-seikei.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...