Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Nhật Bản Fukuoka YMCA

Trường Ngôn Ngữ Nhật Bản Fukuoka YMCA

Trường Ngôn Ngữ Nhật Bản Fukuoka YMCA. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Ngôn Ngữ Nhật Bản Fukuoka YMCA

fukuoka3
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường được thành lập với mục đích để người nước ngoài đến Nhật Bản có cơ hội được học tiếng Nhật và được sử dụng trong thực tế giao tiếp và tìm hiểu về nền văn hóa khác nhau tại đất nước này.

Hầu hết du học sinh đến học tại trường đều đến từ Châu Á và các quốc gia khác trên thế giới, tróng đó có du học sinh đến từ Việt Nam. Đến Nhật Bản du học các bạn luôn nỗ lực trong việc học để nâng cao khả năng của mình trong việc học tập hay các lĩnh vực khác và đưa ra mục tiêu cho mình để phát triển và đóng vai trò tốt nhất cho đất nước của mình ghay phát triển tại chính nơi các bạn học tập.

Với lợi thế là học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau , nên cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa rất đặc trưng của mỗi quốc gia, và các bạn được trải nghiệm và cùng nhau học hỏi và phát triển để đóng góp vào nền giáo dục và để thực hóa một xã hội cho hòa bình và phát triển toàn diện nhất.

Trường có đào tạo các khóa học đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, các khóa học tại trường được đào tạo chế độ từ sơ cấp đến khóa học nâng cao. Tùy vào từng năng lực của học viên nhà trường có cách đào tạo khác nhau.

Trong thời gian ngắn nhất các bạn được hướng dẫn và đào có thành tích cao nhất và có đủ kiến thức để vượt qua các bài kiểm tra và các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức tại trường.

Khóa học tháng 4 và tháng 10 được đào tạo tại trường hàng năm thu hút nhiều du học sinh đến học tại trường. Đều đặc biệt hơn sau khi tốt nghiệp các khóa học, tỷ lệ học viên đạt tốt nghiệp và có nguyện vọng học lên cao học đạt hơn 95%.

fukuoka2

>>>>>>>>Xem thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Fukuoka Ymca Japanese Language School
Tiếng Nhật :810-0001 福岡県福岡市中央区天神3-4-7天神旭ビル2F
Tiếng Anh :Tenjin Asahi Bldg. 2F 3-4-7 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0001
Ga gần nhất Tiếng Nhật :天神駅,西1番出口より西へ徒歩2分
Tiếng Anh :2 minites walk from subway Tenjin Station
Số điện thoại :092-781-7410 – Fax :092-712-4223
Homepage :http://www.fukuoka-ymca.or.jp/japanese/
Email :f-nihongo@fukuokaymca.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...