Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Japanese Language School Affiliated With Tokyo University Of Technology

Khoa tiếng Nhật trường Japanese Language School Affiliated With Tokyo University Of Technology

Khoa tiếng Nhật trường Japanese Language School Affiliated With Tokyo University Of Technology. Liên hệ đăng ký học tại trường

japenese1
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ liên kết với Đại học công nghệ Tokyo được thành lập vào năm 2007 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường thành lập khóa học tiếng Nhật với mục tiêu nhằm phát triển hơn mối quan hệ giao lưu ngôn ngữ và sự trao đổi thông qua học sinh và giáo viên tại trường.

Trường được liên kết với trường đại học công nghệ Tokyo là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại thành phố và đã đào tạo hơn hàng nghìn học viên khi đến học tại trường. Trường được thành lập khóa học tiếng Nhật trong những năm qua đã mnagj lại cho trường những kết quả tốt nhất.

Từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường luôn muốn đem đến cho phụ huynh và học sinh khi đến học tại trường luôn có sự tin tưởng nhất và yên tâm khi đến học tập tại trường, rèn luyện, học tập để đạt được những kết quả cao nhất khi đến du học tại Nhật Bản.

Để đáp ứng nguyện vọng học lên cao của các bạn học sinh, ngoài các lớp tiếng nhật thông dụng được giảng dạy tại trường thì nhà trường còn đào tạo nhiều khóa học như khóa học ngắn hạn, khóa học dự bị và khóa nâng cao. Với các kháo học này nhà trường chuẩn bị cho các bạn có đủ kiến thức để thi vào cao học, đại học, cao đẳng.

NÉT ĐẶC TRƯNG

+ Mỗi lớp học có hơn 5 giáo viên hướng dẫn và sỉ số lớp dưới 20 học viên.
+ Chương trình học phù hợp với từng năng lực và mục đích du học của mỗi học viên khi lựa chọn các khóa học tại trường.
+ giáo viên sẽ giúp các bạn hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt như: Ngữ pháp, Hán tự, Nghe hiểu, Học hiểu, Hội thoại,… Đặc biệt, mỗi lớp đàm thoại chỉ dưới 10 học viên để các bạn tiếp thu nhanh nhất.
+ Chương trình học tại trường luôn hướng đến các học viên có trình độ tiếng Nhật từ trung cấp trở lên để nhằm đáp ứng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, luyện thi đại học, cao đẳng.
+ Ngoài chương trình học tiếng Nhật tại lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật, qua đó trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản để các bạn trải nghiệm được nhiều điều thú vị nhất cho chuyến du học Nhật Bản của mình.

japenese

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Japanese Language School Affiliated With Tokyo University Of Technology
Tiếng Nhật :144-8655 東京都大田区西蒲田5-23-22
Tiếng Anh :5-23-22 Nishikamata, Ota-ku, Tokyo 144-8655
Ga gần nhất Tiếng Nhật :JR京浜東北線「蒲田駅」より徒歩3分
Tiếng Anh :Get off at Kamata Station, go out from the West Entrance and it is a 3 minute walk.
Số điện thoại ;03-3732-1071 – Fax :03-3732-1072
Homepage :http://www.jst.ac.jp – Email :info@jst.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...