Home / Cẩm nang / Trường ngôn ngữ Westcoast Language School ở Tokyo

Trường ngôn ngữ Westcoast Language School ở Tokyo

Trường ngôn ngữ Westcoast Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường ngôn ngữ Westcoast Language School ở Tokyo

westcoast1
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Westcoast được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường thành lập được sự công nhận của Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật công nhận. Trường được xây dựng với mục tiêu hướng đến cho tất cả du học sinh đều có cơ hộ được tìm hiểu Văn hóa, phong tục tập quán, phong cách sống của người Nhật.

Ngoài ra nhà trường còn có phương châm là phát triển các kỹ năng giao tiếp cho học viên và nâng cao khả năng hòa nhập giữa các các học viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua khóa học được tổ chức giảng dạy tại trường.

Trường ngôn ngữ Westcoast là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo, thu hút du học sinh quốc tế hàng năm đến nhập học tại trường với những mong muốn được thực hiện những ước mơ và mục đích của mình khi đến Nhật Bản du học.

Trường được xây dựng trong một môi trường học tập tốt và thoải mái sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất để các bạn thực hiện những ước mơ của mình. Nhà trường cùng với giáo viên luôn tạo mọi điều tốt nhất dành cho các bạn trong quá trình học tập cũng như giúp các bạn hiểu hơn về nền văn hóa và cách sống của người Nhật khi các bạn đến du học.

Chương trình đào tạo tại trường đa dạng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, có nhiều phương pháp đào tạo đa dạng và nội dung học linh hoạt, giúp các bạn nắm vứng các kiến thức cơ bản nhất, để các bạn hoàn thành tốt các mục tiêu của trường đề ra. Không chỉ thế nhà trường còn định hướng cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường đại học tại Nhật để các bạn phát triển tương lai tốt đẹp nhất.

westcoast

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Westcoast Language School
Tiếng Nhật :145-0074 東京都大田区東嶺町35-13
Tiếng Anh :35-13 Higashimine-machi, Ota-ku, Tokyo 145-0074
Ga gần nhất Tiếng Nhật :久が原駅 – Tiếng Anh :Kugahara Station
Số điện thoại :03-3759-5831 – Fax :03-3759-5834
Homepage :http://www.wls-jp.com – Email :info@wls-jp.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...