Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Kumamoto Ymca Collese Japanese Depertment

Khoa tiếng Nhật trường Kumamoto Ymca Collese Japanese Depertment

Khoa tiếng Nhật trường Kumamoto Ymca Collese Japanese Depertment. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật trường Kumamoto Ymca Collese Japanese Depertment

ymca1
GIỚI THIỆU

Trường tiếng Nhật Kumamoto Ymca được thành lập vào năm 1990 tại tỉnh Kumamoto là trường đào tạo các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên có môi trường sống tốt và thoải mái, hiện đại nhất. Nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông hiện đại thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu của du học sinh quốc tế.

Là trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản hàng năm được tuyển sinh theo 2 kỳ nhập học là kỳ tháng 4, kỳ tháng 10. Trường đào tạo các khóa học đa dạng và phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên.

Chương trình đào tạo của trường theo tiêu chuẩn của quốc tế, các khóa học từ bậc sơ cấp đến nâng cao, các bài giảng linh hoạt, giúp cho các bạn nắm vững được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng hội thoại, giao tiếp thành thạo nhất.

Ngoài những khóa học chính được đào tạo thì nhà trường có tổ chức các lớp học dự bị cho đại học để các bạn có đủ kiến thức và thành thạo các kỹ năng Nhật ngữ để chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường đại học, cao học và trường nghề tại Nhật một cách tốt nhất.

Hàng năm tỷ lệ học viên được tốt nghiệp và đạt các chứng chỉ tốt nghiệp tại trường hơn 95%, một số học viên được nhận vào làm các công ty uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản, và một số về nước làm việc có chuyên ngành về tiếng Nhật, ngoài ra những bạn có nguyện vọng học lên cao đều được đậu vào các trường quốc lập lớn tại Nhật Bản.

Môi trường học tập tốt nhất sẽ là điểm khởi đầu dành cho tất cả du học sinh đến du học tại trường.

kumamoto ymca

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kumamoto Ymca Collese Japanese Depertment
Tiếng Nhật :862-0924 熊本県熊本市中央区帯山2-1-11
Tiếng Anh :2-1-11 Obiyama, Chuo-ku, Kumamoto-shi, Kumamoto 862-0924
Ga gần nhất Tiếng Nhật :上保田窪バス停 – Tiếng Anh :Kamihotakubo Bus stop
Số điện thoại :096-382-6661 – Fax :096-382-7928
Homepage :ttp://www.kumamoto-ymca.or.jp/nihongo/ – Email :nihongo@kumamoto-ymca.or.jp

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...