Home / Cẩm nang / Khoa Tiếng Nhật trường Kumamoto Technical College Japanese Coure

Khoa Tiếng Nhật trường Kumamoto Technical College Japanese Coure

Khoa Tiếng Nhật trường Kumamoto Technical College Japanese Coure. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa Tiếng Nhật trường Kumamoto Technical College Japanese Coure

kumamoto1
GIỚI THIỆU

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto Nhật Bản được thành lập vào năm 2000 và tọa lạc tại tỉnh Kumamoto. Là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại thành phố. Hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến học tại trường với các khóa học đa dạng và chất lượng nhất.

Trong những năm qua kể từ khi thành lập trường cho đến nay, trường luôn đạt thành tích dạy học xuất sắc nhất, và đã giành nhiều giải thưởng lớn và những cống hiến cho ngành giáo dục trong nước cũng như quốc tế và đã được nhiều du học sinh quốc tế biết đến và yêu thích.

Số lượng học viên tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với sự đa dạng về nền văn hóa và ngôn ngữ, thì các bạn có nhiều cơ hội hơn để trao đổi và giao lưu nền văn hóa khác nhau, và cùng nhau học tập và rèn luyện học tiếng Nhạt tại trường để cùng nhau phát triển và có ích cho xã hội.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Trường có xây dựng các khu ký túc xá dành cho học viên, ký túc xá được xây dựng gần trường, khoáng cách tới trường khoảng 10 phút đi bằng xe đạp. Ký túc xá được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi phuc vụ cho học tập và sinh hoạt của các bạn.

Ngoài ở ký túc xá trường các bạn có thể ở chung cư hay các nhà trọ cho thuê nhé. Gía thuê phòng dao động từ 30.000 đến 60.000 yên 1 tháng.
Xung quanh khu vực trường là những quán bán hàng và khu mua sắm rất tiện dụng,một siêu thị, hiệu sách, quán cafe, tóc và một vài máy rút tiền tự động ATM,,, Tại đây đồ ăn và các mặt hàng được bán với giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu đời sống sinh viên. Từ trường đến khu trung tâm thành phố các bạn di chuyển đi bằng xe đạp mất khoảng 10-15 phút rất thuận tiện.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường thường xuyên tổ chức hội thảo với các công ty và doanh nghiệp giúp cho du học sinh tìm kiếm việc làm, nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất đến với học viên của mình. Việc làm thêm giuýp các bạn có thêm chi phí để tự trang trải cho sinh hoạt và đóng tiền học phí, rất tiện lợi.
Vị trí công việc rất đa dạng và tùy theo khu vực, và điều kiện mong muốn của từng học sinh tại trường. Thông thường các công việc làm thêm các bạn có thể làm như: công việc liên quan đến kỹ thuật (sửa chữa máy móc), công nghiệp, làm thêm ở cửa hàng, siêu thị và các quán ăn,…

kumamoto

>>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kumamoto Technical College Japanese Coure
Tiếng Nhật :861-8038 熊本県熊本市東区長嶺東5-1-1
Tiếng Anh :5-1-1 Nagamine-higashi, Higashi-ku, Kumamoto-shi, Kumamoto 861-8038
Ga gần nhất Tiếng Nhật :熊本市バス:託間南小
Tiếng Anh :Takumaminami-Sho Station. Kumamoto city bus
Số điện thoại :096-380-8645 – Fax :096-380-8646
Homepage :http://www.sysken.or.jp/kumasen/ – Email :kumasen@sysken.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...