Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Nara General Business Technical College

Khoa tiếng Nhật trường Nara General Business Technical College

Khoa tiếng Nhật trường Nara General Business Technical College. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật trường Nara General Business Technical College

nara1
GIỚI THIỆU

Trường Cao đẳng kỹ thuật kinh doanh Nara thành lập vào năm 2008 tại thành phố Nara, trường được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố, khu vực có hệ thống giao thông thuận tiện, có nhiều điểm đến nổi tiếng, khu phố nhộn nhịp, thành phố mang không khí quốc tế, thu hút được nhiều du học sinh đến du học và kể cả du khách du lịch đến thành phố hàng năm.

Trường được thành lập với mục tiêu được hình thành bản chất phong phú của con người, với những kỹ năng cơ bản cùng với chương trình đào tạo đa dạng nhất để hướng dẫn và đào tạo nên những hiểu quả nhất để cùng nhau phát triển.

Chương trình đào tạo của trường được nâng cao qua từng năm học, hệ thống của trường sẽ chia ra từng nhóm nhỏ khác nhau, cùng với đó là sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ cao sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn đạt được những kết quả cao nhất.

Ngoài chương trình đào tạo của trường thì nhà trường còn kết hợp với các trường học khác để cùng nhau trao đổi với sinh viên của các nước khác nhau khi đến học tại Nhật. Với sự hợp tác này, các vấn đề được hợp tác như các tính năng mở rộng các lĩnh vực như cồn nghệ, kinh doanh hay những ngành nghề khác mà nhà trường đang hướng dẫn cho du học sinh với các khóa học của mình.

Cùng nhau học tập và rèn luyện sẽ đem lại cho các bạn những kết quả cao nhất trong các cuộc thi. Với những yêu càu và những mục tiêu của trường đưa ra nhằm hướng đến cho các bạn những tiến bộ và những thành công nhất khi các bạn đến học tại trường.

Vì vậy các bạn có thể yên tâm về môi trường học tập tại trường để cùng nhau gắn kết và phát triển.

nara

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Nara General Business Technical College
Tiếng Nhật :630-8247 奈良県奈良市油阪町421
Tiếng Anh :421 Aburasaka-cho, Nara-shi, Nara 630-8247
Ga gần nhất Tiếng Nhật :奈良駅 – Tiếng Anh :Nara Station
Số điện thoại :0742-25-5335 – Fax :0742-25-5336
Homepage :http://www.nagai.ac.jp/ – Email :nihongo@nagai.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...