Home / Cẩm nang / Trường học viện Nhật Ngữ Tenrikyo ở Nara

Trường học viện Nhật Ngữ Tenrikyo ở Nara

Trường học viện Nhật Ngữ Tenrikyo ở Nara. Liên hệ đăng ký du học tại Trường học viện Nhật Ngữ Tenrikyo ở Nara

tenrikyo1
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Tenrikyo được thành lập vào năm 1994 tại khu vực Tenri thành phố Nara Nhật Bản, thành phố của những điểm đến du lịch thu hút du khách. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường đã tạo cho mình uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực và hàng năm thu hút du học sinh đến nhập học.

Hàng năm trường tuyển sinh quốc tế vào kỳ nhập học tháng 4 hàng năm, kỳ nhập học ít nên hàng năm trường có số lượng học viên nhập học vào kỳ tháng 4 khá đông. Hầu hết học viên học tại trường đều đến từ các quốc gia Châu Á, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam theo học tại trường.

Trường có kinh nghiệm đào tạo lâu năm và đã tạo được sự uy tín và chất lượng cho trường trong những năm qua. vTrường luôn có đội ngủ giáo viên có tâm huyết với nghề được tốt nghiệp tại các trường đại học lớn, và có trình độ tiếng Nhật chuyên sâu, sẽ mang lại cho các bạn học viên những chương trình học đa dạng và phong phú nhất.

Các khóa học tại trường được dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, các lớp học và cấp độ học luôn phù hợp với từng năng lực của các học viên. Ngoài những chương trình dạy các khóa học cơ bản từ sơ cấp đến cao cấp, nhà trường còn mở ra các lớp học dự bị để chuẩn bị cho các bạn có nguyện vọng học lên cao, sau khi tốt nghiệp các khóa học tiếng tại trường rất đa dạng.

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho tất cả học viên của mình như, tư vấn, và định hướng cho các bạn, học len cao và giới thiệu vào các trường chất lượng nhất hay hướng dẫn những mục đích tốt nhất để thành công trong cuộc sống khi được làm việc với các công ty Nhật và nước ngoàicũng như thành công trên chính quê hương của các bạn bằng những kiến thức và kinh nghiệm phong phú được học tại Nhật để áp dụng vào cho thực tế.

tenrikyo

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tenrikyo Language Institute, Japanese Language Department
Tiếng Nhật :632-0035 奈良県天理市守目堂町186
Tiếng Anh :186 Morimedo-cho, Tenri-shi, Nara 632-0035
Ga gần nhất Tiếng Nhật :天理駅 – Tiếng Anh :Tenri Station
Số điện thoại :0743-63-1511 – Fax :0743-62-5625

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...