Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Tokyo International Business College Japanese Language Department

Khoa tiếng Nhật trường Tokyo International Business College Japanese Language Department

Khoa tiếng Nhật trường Tokyo International Business College Japanese Language Department. Liên hệ du học Nhật Bản

tokyo5

GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng kinh doanh khoa ngôn ngữ quốc tế Tokyo được thành lập khóa học tiếng Nhật bắt đầu vào năm 2003 tại khu vực Taitu thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường được xây dựng nằm gần nhà ga và tuyến xe điện ngầm nên thuận tiện cho việc di lại của du học sinh khi đến học tại trường.

Từ khi thành lập trường cho đến nay trường đã thu hút được nhiều du học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng nhiều. Với số lượng đa học viên nên các bạn có nhiều cơ hội được giaon lưu kết bạn và tìm hiểu, học hỏi về nền văn hóa và cùng nhau học tập và rèn luyện tiếng Nhật để đạt được thành tích cao nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM

Ngoài khóa học tiếng Nhật được đào tạo tại trường, nhà trường còn đào tạo các kháo học về tiếng Anh, Vi tính và Toán, dành cho tất cả học viên có nguyện vọng học lên các trường cao đẳng, đại học và cao học tại Nhật.

Để chuẩn bioj cho các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm tại trường, nhà trường có mở các lớp học dự bị để các bạn học thêm các kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi để đạt được kết quả cao nhất.

Tùy vào từng năng lực của học viên nhà trường có các lớp học đào tạo từng khóa học để phù hợp nhất, và giáo viên có thể hướng dẫn tốt nhất cho từng học viên của mình.

Nhà trường cùng giáo viên tại trường sẽ hôc trọ và giúp đở các bạn trong học tập cũng như những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt khi đến Nhật Bản du học.

Nhà trường có xây dựng hệ thống ký túc xá gần trường cho học viên ở lại. ký túc xá trường đầy đủ tiện nghi thuận tiện cho việc sinh hoạt, gần ra nên việc đi học và đi làm thêm được dể dàng và thuận tiện hơn.

tokyo4

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo International Business College Japanese Language Department
Tiếng Nhật :111-0052 東京都台東区柳橋2-7-5
Tiếng Anh :2-7-5 Yanagibashi, Taito-ku, Tokyo 111-0052
Ga gần nhất Tiếng Nhật ;浅草橋駅 – Tiếng Anh :Asakusa-bashi Station
Số điện thoại :03-5825-8338 – Fax :03-3863-0146

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...