Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Nagoya College Of Child Welfare, Care Worker & Business

Khoa tiếng Nhật trường Nagoya College Of Child Welfare, Care Worker & Business

Khoa tiếng Nhật trường Nagoya College Of Child Welfare, Care Worker & Business. Liên hệ học tại trường Nagoya College Of Child Welfare, Care Worker & Business

nagoya1
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng Nagoya được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Nagoya, thành phố lớn đứng thứ 4 tại Nhật Bản. Thành phố nổi tiếng với những điểm đến du lịch nổi tiếng, được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẽ quanh năm. Thành phố nhộn nhịp và tấp nập vào những khu vực trung tâm, có nền kinh tế chính chị trọng điểm của Nhật Bản.

Trường được xây dựng ở khu vực trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc di chuyển, vì có hệ thống giao thông hiện đại, trường nằm sát bên nhà ga Nagoya nên rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm và được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích hàng năm đến học tại trường có số lượng đông hơn so với các khu vực khác.

Trường có đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm và tận tâm với nghề, cùng với chương trình đào tạo của nhà trường sẽ cung cấp đến cho các bạn những bài học tiếng Nhật tốt nhất để đáp ứng cho những nhu cầu và mục đích học tiếng Nhật của tất cả các bạn khi đến học tại trường.

Ngoài việc giảng dạy ra nhà trường cùng với giáo viên luôn quan tâm và giúp đở các bạn trong những khó khăn về sinh hoạt cũng như trong việc học khi các bạn gặp khó khăn. Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến của học viên để có thể góp phần xây dựng trường ngày càng hoàn thiện, uy tín và chất lượng hơn.

Nhà trường luôn đóng vai trò tích cực trong việc đào tạo các bạn thành những nhân tài thực sự để đóng góp cho quốc gia của mình và cho cả xã hội.

Trường tiếng Nhật Nagoya sẽ nỗ lực hàng ngày để mang đến cho tương lai của các bạn ngày một tươi sáng, phong phú hơn.

nagoya

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Nagoya College Of Child Welfare, Care Worker & Business
Tiếng Nhật :460-0002 愛知県名古屋市中区丸の内2-6-4
Tiếng Anh :2-6-4 Marunouchi, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật ;丸の内駅 – Tiếng Anh :Marunouchi Station
Số điện thoại :052-222-5631 – Fax :052-218-5838
Homepage :http://www.nagoya-college.ac.jp/ – Email :nihongo@nagoya-college.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...