Home / Cẩm nang / Trường Cao đẳng Kinh Doanh Tokuyama – Tokuyama Sougou Business School

Trường Cao đẳng Kinh Doanh Tokuyama – Tokuyama Sougou Business School

Trường Cao đẳng Kinh Doanh Tokuyama – Tokuyama Sougou Business School ở Yamaguchi. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Cao đẳng Kinh Doanh Tokuyama – Tokuyama Sougou Business School ở Yamaguchi

tokuyama1

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Kinh Doanh Tokuyama có lịch sử hơn 40 năm trong lịch vực giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, trường được thành lập vào năm 1971 và hoạt động cho đến ngày nay.

Trường không chỉ giảng dạy nhật ngữ cho các bạn du học sinh mà trường còn đóng vai trò trong việc thức đẩy hợp tác giữa chính phủ, nền công nghiệp và giáo dục, phát triển tại Nhật Bản. Trường luôn xây dựng với mục tiêu sẽ trở thành trường đại học bật nhất trong khu vực.

Trường Tokuyama luôn có phương châm giáo dục con người là trọng trách hàng đầu luôn ủng hộ hỗ trợ học sinh giúp học sinh có thể tự mình đạt được ước mơ của mình. Trường Tokuyama chắc chắn sẽ là một môi trường học tập tốt nhất dành cho các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến du học hàng năm tại trường.

Học phí và chi phí của trường

tokuyama

Vị trí địa lý

Trường TOKUYAMA nằm ở khu vực Gakuendai thuộc thành phố Shunan, tỉnh Yamaguchi. Thành phố với vị trí giao thông thuận tiện, từ ga Tokuyama đi bằng tàu cao tốc đến Tokyo mất 4 tiếng 30 phút, đến Hiroshima mất 30 phút, đến Fukuoka mất 1 tiếng. Khoảng cách từ ga Tokuyama đến trường, các bạn di chuyển khoảng 5km, rất thuận tiện cho các bạn đi học và đi làm.

Trường nằm ở khu vực phía Tây Bắc của biển Seto, có khí hậu ôn hòa, ít thiên tại xảy ra , nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học.

Hàng năm trường có tuyển sinh các bạn du học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau đến học tại trường. Tất cả các bạn học sinh đều có những ngôn ngữ khác nhau, những khi tới Nhật các bạn đều có cùng một đam mê với tiếng Nhật, đều yêu thích nền văn hóa đa sắc màu của Nhật Bản.

Trường luôn có đội ngủ giáo viên có nhiều năm, kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, tất cả giáo viên tại trường sẽ luôn hướng dẫn và hỗ trợ các bạn du học sinh trong quá trình học tại trường tận tình nhất.

Số sách trong thư viện tại trường lên đến 200.000 đầu sách với các tài liệu bằng DVD, tranh ảnh phong phú. Trong thư viện có rất nhiều truyện tranh có giá trị cao để hỗ trợ trong việc học hỏi của các bạn. Dưới sự học hỏi của các bạn và hướng dẫn của thầy cô hàng năm các bạn luôn đạt được những thành tích cao nhất trong các khóa học.

Sau khi các bạn tốt nghiệp tại trường Tukuyama có thể học tiếp lên các trường đại học lớn tại Nhật như: Đại học Oashinton, Đại học Kyusyu, đại học Kobe…

Trường Tukuyama đào tạo các ngành chính các bạn có thể tham khảo như: Khoa kinh tế, phân khoa kinh tế hiện đại, chuyên ngành phúc lợi xã hội, chuyên ngành chăm sóc, chuyên ngành phúc lợi sức khỏe,..

>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại trường Cao đẳng Kinh Doanh Tokuyama – Tokuyama Sougou Business School ở Yamaguchi

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Kageyama Hidemi
Mã bưu điện: 725-0042
Địa chỉ (Tiếng Việt): Shunan-shi Nogamicho 1-16
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 周南市野上町1-16
Ga gần nhất: Tokuyama
Số điện thoại: 0834-32-7502  –  Fax: 0834-32-7588
URL: http://www.h3.dion.ne.jp/tokubi
E-mail: tokubi@h9.dion.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...