Home / Cẩm nang / Trường Nhật ngữ Umikaze – Umikaze Academy of Japanese ở Osaka

Trường Nhật ngữ Umikaze – Umikaze Academy of Japanese ở Osaka

Trường Nhật ngữ Umikaze – Umikaze Academy of Japanese ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Umikaze – Umikaze Academy of Japanese ở Osaka

umikaze

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Umikaze tọa lạc tại thành phố Osaka và được thành lập vào tháng 10 năm 2006 bởi tổ chức phi chính phủ NPO Asia House. Là trường chuyên môn về đào tại tiếng Nhật cho các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Hàng năm trường tuyển sinh các du học sinh đến từ các quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Srilanka, Nepal, Ba lan, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Bê-La-Rút,..

Mỗi lớp học tại trường chỉ có 15 sinh viên trong một lớp, với mục tiêu của các bạn học viện là cải thiện khả năng Nhật Ngữ của học sinh trong môi trường học tập tốt nhất tại Nhật.

Các giáo viên tại trường luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất về những khóa học trong tương lai cho sinh viên khi theo học các trường đại học tại Nhật.

Trong các chương trình học được dạy trên lớp nhà trường còn cung cấp thêm các bài học vào mùa xuân và mùa hạ. Nhà trường luôn mang đến cho các bạn những bài học tốt nhất theo nhu cầu của du học sinh.ư

Học phí và chi phí của trường

umikaze 1
Trường được xây dựng 3 khu ký túc xá hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và hệ thống trường học nội trú an toàn dành cho các học viên học tại trường.

Trường liên kết với các trường đại học hàng đầu Nhật Bản, luôn tạo điều kiện cho du học sinh có những cuộc gặp gỡ, giao lưu với sinh viên Nhật và những người Nhật bản địa cũng như những người đến từ các nền văn hóa khác. Đây là cơ hội cho du học sinh nâng cao khả năng Nhật Ngữ cũng như có thêm nhiều bạn bè quốc tế và giao lưu học hỏi văn hóa của họ.

Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho du học sinh khám phá về văn hóa, cuộc sống của người Nhật thông qua các chương trình việc làm.

>>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Umikaze

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG:
Hiệu trưởng: Morimoto Yoshiko
Mã bưu điện: 544-0032
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-5-7 Nakagwa-nishi, Ikuno-Ku, Osaka-shi, Osaka-fu
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市生野区中川西1-5-7
Ga gần nhất: Imazato
Số điện thoại: 06-6717-7705 – Fax: 06-6717-7702
URL: http://www9.ocn.ne.jp/~kodomo/index.html
E-mail: asia-house@adagio.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường


About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...