Home / Cẩm nang / Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Inisi Language College ở Tokyo Nhật Bản

Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Inisi Language College ở Tokyo Nhật Bản

Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Inisi Language College ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Inisi Language College ở Tokyo Nhật Bản

insis

Trường Cao đẳng ngôn ngữ Inisi được thành lập vào năm 2002 và được tọa lạc tại quận Shinjuku thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường ngôn ngữ Inisi là trường chuyên đào tạo về Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, với chương trình đào tạo đa dạng, cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp của trường chắc chắn trường sẽ là điểm đến tin cậy nhất của du học sinh khi đến du học tại trường hàng năm.

Trường cung cấp cho các bạn một nền giáo dục được thiết kế đa dạng, phù hợp với các nhu cầu và và đáp ứng theo từng năng lục của du học sinh quốc tế.

Tất cả du học sinh đều được đào tạo và được tiếp thu với nhiều kiến thức bổ ích, để có đủ kiến thức để thi đạt vào các kỳ thi năng lực để học lên các trường đại học tại Nhật một cách tốt nhất.

Trường hàng năm tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học, kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1. Với các khóa học đa dang, và các bài học được giảng dạy linh hoạt nhất.

Ngoài những buổi học chính tại lớp nhà trường thường xuyên mở các lớp học ngoại khóa để các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản, đồng thời tạo nên cầu nối giữa Nhật Bản với các quốc gia khác, để các bạn học viên có thể rèn luyện và nhà trường sẽ đào tạo thành những công dân toàn cầu, có ích cho xã hội.

Với mục tiêu giáo dục đa dạng nhất, nhà trường muốn nhấn mạnh sự độc lập tự tin trong việc sử dụng tiếng Nhật của các học viên được thành thạo nhất và sẽ hỗ trợ cho cuộc sống khi các bạn làm việc và học tập tại trường và phát triển cho tương lai sau này của tất cả du học sinh khi đến Nhật du học.

inisi

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Inisi Language College ở Tokyo Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :161-0023 東京都新宿区西新宿7-11-10
Tiếng Anh :’7-11-10 Nishi-shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 161-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật :西武新宿駅 — Tiếng Anh :Seibushinjuku Station
Số điện thoại :03-5957-2410 – Fax :03-5957-2420
Homepage :http://www.isi-education.com – Email :info@isi-education.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...