Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Kai Japanese Language School ở Tokyo Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Kai Japanese Language School ở Tokyo Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Kai Japanese Language School ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kai Japanese Language School ở Tokyo Nhật Bản

kai_logo_new

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Kai được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tại quận Shinjuku thành phố Tokyo Nhật Bản, là môi trường cung cấp tiếng Nhật đến cho du học sinh đến từ nước ngoài như: Trung Quốc, Malaisia, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc,….

Với các kháo học đa dạng được đào tạo tại trường và đôi ngủ giáo viên hướng dẫn tại trường chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, nhà trường còn giúp các bạn tìm hiểu về nền văn hóa và các phong tục tập quán và sinh hoạt bằng tiếng Nhật của người nước ngoài.

Nhà trường luôn nâng cao các khả năng duy trì mức độ cao về động cơ thúc đẩy được xem là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đào tạo, để nâng cao hiệu quả học tập của tất cả sinh viên khi học tại trường.

Nhà trường sẽ thực hiện các kế hoạch như sử dụng các kiến thức về lý thuyết được kết hớp với kỹ thuật tâm lý học trong quản lý lớp học tại trường, chẳng hạn như như sự hiểu biết văn hóa giao lưu, phân tích sự tương tác trao đổi qua lại, công tác huấn luyện, và các kỹ năng giao tiếp, sẽ được tổ chức và sắp xếp một cách hợp lý nhất, để mang lại những điều tốt nhất cho học viên của mình.

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ Kai cung cấp cho các bạn các khóa học đa dạng nhất, các mức độ học từ thấp đến cao, đáp ứng cho các nhu cầu và nawg lực học của từng học viên.

Với khóa học tiếng Nhật phổ thông được dạy phổ biến nhất tại trường, với khóa học này, các mức độ rất linh hoạt, nhà trường luôn hướng đến cho các bạn hoàn thiện được các kỹ năng cơ bản nhất như nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra với khóa học này nhà trường đào tạo cho các bạn luôn có sự liên kết giữa “lời nói”,”suy nghĩ” và “cảm xúc”.

Nội dung của khóa học này được tập trung cao độ nhằm tạo ra những kết quả vững chắc ngay cả trong một khoảng thời gian ngắn và phù hợp đối với những người muốn học tiếng Nhật một cách nghiêm túc nhất khi các bạn học tại trường Nhật ngữ Kai.

CHỖ Ở SINH HOẠT

Khi đến nhập học tại trường các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức lưu trú khác nhau. Nhà trường có xây dựng ký túc xá dành cho các bạn, nếu không ở ký túc xá trường các bạn có thể ra ngoài trường ở với người dân bản xứ, thuê trọ ở ngoài,…

Ký túc xá trường được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, các phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thích hợp cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày của các bạn học viên.
Ký túc xá trường được đảm bảo an nình, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn.

kai

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kai Japanese Language School ở Tokyo Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :169-0072 東京都新宿区大久保1-15-18 みゆきビル3F
Tiếng Anh :3F, Miyuki Bldg., 1-15-18 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新大久保 – Tiếng Anh :Shin-Okubo station
Số điện thoại :03-3205-1356 – Fax :03-3207-4651
Homepage :http://www.kaij.jp – Email :admission@kaij.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...