Home / Cẩm nang / Trường đại học Rikkyo University ở Tokyo Nhật Bản

Trường đại học Rikkyo University ở Tokyo Nhật Bản

Trường đại học Rikkyo University ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại đại học Rikkyo University ở Tokyo Nhật Bản

rikkyologo

Rikkyo

Đại học Rikkyo ở Nhật Bản là một trong những trường đại học lâu đời ở Nhật, trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo nên số lượng sinh viên của trường tham gia học rất đông, hàng năm có hàng hàng du học sinh nhập học, không chỉ sinh viên ở Nhật và còn có cả sinh viên quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho việc giảng dạy theo kịp thời đại nên sinh viên của trường khi tốt nghiệp rất tự tin lập nghiệp hay xin vào làm các công ty lớn.

Đây là một trong những trường đại học có quy mô lớn nên trường có đến 10 trường trực thuộc, 14 viện đào tạo sau đại học và 6 cơ quan phụ thuộc.
Trường đại học Rikkyo có đến 2 cơ sở: một cơ sở đặt ở quận Ikebukuro, thuộc khu Toshima, Tokyo và một cơ sở nữa ở Niiza, gần tỉnh Saitama.

Khi học tập tại trường đại học Rikkyo, các bạn sinh viên của trường không chỉ được học tập và trải nghiệm cùng với các giáo viên dày kinh nghiệm mà còn được tiếp cận môi trường giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Đại học Rikkyo có chương trình học song ngữ nên sinh viên trong nước và sinh viên nước ngoài muốn học tại trường cũng rất dễ dàng .

Hệ thống kí túc xá :

Trường đại học Rikkyo có 2 tòa nhà lớn dành làm kí túc xá cho sinh viên:
– Kí túc xá giao lưu quốc tế RUID Asakadai
– Kí túc xá giao lưu quốc tế RUID.
Cả hai tòa nhà làm ký túc xá này đều nằm rất gần với trường đại học Rikkyo, và được trang bị rất hiện đại, đầy đủ, nên khá thuận tiện cho việc sinh viên đi lại và học tập.

Các ngành học tại trường

• Phúc lợi xã hội.(Phúc lợi – Thề chất)
• Kinh Doanh.
• Tư tưởng đương đại.
• Truyền thông liên văn hóa.
• Văn học.
• Kinh tế.
• Lý học (Toán – Lý – Hóa – Sinh )
• Xã hội học.
• Pháp luật.
• Du lịch.

Hằng năm đại học Rikkyo có nhiều chương trình cấp học bổng cho sinh viên khác nhau. Để nhận được học bổng của trường thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để hướng dẫn chi tiếp.

ĐỊA CHỈ

Tên: Rikkyo University
Địa chỉ: Chome-34-1 Nishiikebukuro, Toshima, Tokyo 171-8501, Nhật Bản
Website: Rikkyo.co.jp
Điện thoại: +84 33985 2202

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...