Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Human Academy Japanese Language School tại Osaka

Trường tiếng Nhật Human Academy Japanese Language School tại Osaka

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Human Academy Japanese Language School tại Osaka

Human-Academy

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện ngôn ngữ Nhật Osaka được thành lập vào tháng 4 năm 1992 tại thành phố Osaka Nhật Bản, trường đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế với phương châm “ Năng lực giao tiếp là nền tảng cho cuộc sống, học tập và làm việc”

Trường có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo Nhật Ngữ và hàng năm số lượng học viên thi đạt vào các kỳ thi năng lực nhật ngữ được tố chức tại trường với tỷ lệ đậu hơn 90% và được học lên các bậc cao học và đại học tại Nhật.

Nhà trường sử dụng các chương dạy học đa dạng, sách giáo khoa được nhà trường biên soạn, các chủ đề học đa dạng, đáp ứng dược cho tất cả học viên đến từ các quốc gia khác nhau khi theo học tại trường. Với giáo trình đa dạng và phong phú, giúp cho các bạn được tiếp thu tiếng Nhật một cách tốt nhất.

Ngoài những khóa học cơ bản được đào tạo tại trường, nhà trường còn trieenrkhia dạy theo nhiều nội dung và các khóa học khác như khóa học ngắn hạn, dài hạn và các khóa học dự bị dành cho những người đã đi làm và chuẩn bị học lên đại học tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực trung tâm của thành phố, nằm gần ga, khu phố sầm uất các hoạt động vui chơi giải trí, rất thuận tiện cho các bạn. Với môi trường học tập tốt để các bạn phát huy hết khả năng của mình.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, các trang thiết bị đầy đủ như phòng máy tính, thư viện,,.,rất tiện nghi. Ngoài những buổi học chính nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để cho các bạn trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất tại Nhật Bản.

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho học viên để các bạn có một cuộc sống vui vẻ và những khóa học tiếng Nhật hiệu quả tại trường.

Nhà trường cũng có những dành nhiều sự hỗ trợ cuộc sống của học viên như giới thiệu việc làm thêm để các bạn có thêm thu nhập cho cuộc sống khi du học tại Nhật.

human

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Human Academy Japanese Language School tại Osaka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 542-0081 大阪府大阪市中央区南船場4-3-2 御堂筋MIDビル9F
Tiếng Anh :Midosuji MID Bldg. 9F, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081
Ga gần nhất Tiếng Nhật :心斉橋駅 – Tiếng Anh :Shinsaibashi Station
Số điện thoại :06-6282-6098 – Fax :06-6282-6198
Homepage :http://hajl.athuman.com – Email :ojp22@athuman.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...