Home / Cẩm nang / Trường đại học University Of Fukui ở Fukui

Trường đại học University Of Fukui ở Fukui

Trường đại học University Of Fukui ở Fukui. Liên hệ đăng ký du học tại Trường đại học University Of Fukui ở Fukui

Fukui_university

Giới thiệu chung

Trường Đại học Fukui được thành lập vào năm 1950 tọa lạc tại thành phố Fukui, gần trung tâm ở phía biển Honshu và thành phố cách thủ đô Tokyo 320km di chuyển. Từ trường đến thành phố Tokyo, hay Osaka và Kyoto các bạn có thể di chuyển bằng tàu điện rất thuận tiện.

Trường nằm ở thành phố Fukui, thành phố có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, nhiệt độ trung bình khoảng 24.1 độ C, dao động từ 12-26 độ. Thời tiết vào mùa hè nóng ẩm, mùa đông lạnh, đem lại cho các bạn bầu không khí và môi trường học tập, yên tỉnh và dễ chiệu nhất.

Trường Đại học Fukui đào tạo các chuyên ngành đa dạng, với những điểm nổi bậc như:

Trường đang nuôi dưỡng các kỹ sư lành nghề, luôn tạo ra những sản phẩm công nghệ thiết thực có giá trị cao nhất. Với những ứng dụng từ trí tuệ được tích lũy có thể đáp ứng được nhu cầu toàn cầu hóa và luôn được thay đổi của xã hội.

Trường Đại học Fukui là bệ phóng cho các kỹ sư, đào tạo để trở thành những cá nhân có tay nghề cao, đào tạo kiến thức có tính chuyên ngành, và tính văn hóa. Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, để các bạn có đủ tự tin để chủ động phát triển cho các mối quan hệ và hiểu biết về những nền văn hóa khác nhau để cùng nhau phát triển.

Từ khi thành lập trường cho đến nay trường đã đào tạo 4147 học viên tham gia nhập học tại trường. Trong đó có hơn 187 học viên là sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.
Trường xây dựng theo 2 khu học xá để phục vụ cho việc học của các bạn đó là khu Bunkyo và khu Matsuoka, trường có khuôn viên rộng rãi, nằm gần trưng tâm thành phố. Các phòng học được thiết kế rộng rãi và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các phòng nghiên cức cũng được trang bị đầy đủ để phục vụ cho việc học của các bạn được tốt nhất.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

* Ngành nghiên cứu và giáo dục khu vực gồm có 2 khoa :
+ Chương trình học
+ Chương trình giảng dạy khoa học trong khu vực

*Ngành sở y tế gồm có 2 khoa học:
+ Sở Y tế
+ Điều dưỡng

*Ngành bộ phận kỹ thuật gồm có 8 khoa học:
+ Khoa cơ khí
+ Kỹ thuật điện và điện tử
+ Thông tin kỹ thuật và Truyền thông
+ Xây dựng Kỹ thuật Xây dựng
+ Phát triển Kỹ thuật Vật liệu
+ Khoa sinh học Hóa học ứng dụng
+ Kỹ thuật vật lý
+ Kỹ sư hệ thống thông minh

KÝ TÚC XÁ.

Nhà trường có xây dựng các khu ký túc xá dành cho cả nam và nữ khi học tại trường. Nhà trường quy định đối với những sinh viên ở ký túc xá được ở 6 tháng nhập học đầu tiên. Tuy nhiên đối với du học sinh quốc tế các bạn có thể xin gia hạn thêm 6 tháng tiếp theo.
Ký túc xá trường được xây dựng đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của các bạn được tốt nhất. Nên các bạn có thể yên tâm hơn khi ở tại ký túc xá của trường.

VIỆC LÀM THÊM

Trường Đại học Fukui nằm ở khu vực trung tâm nên việc tìm việc làm thêm đối với các bạn đặc biệt là du học sinh rất dễ dàng. Với khả năng thành thạo tiếng Nhật của các bạn nên việc làm thêm được dễ dàng hơn.
Mức lương trung bình cho 1 giờ làm của các bạn giao động từ 900 đến 1000 yên, thời gian làm thêm và thời gian học của các bạn có thể tự xắp sếp một cách hợp lý nhất.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hầu hết các học viên quốc tế khi học tại trường đều được tham gia các buổi định hướng, các chương trình giao lưu văn hóa. Trường hỗ trợ các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Quốc tế để giúp sinh viên hòa nhập nhanh hơn với môi trường học, và hiểu hơn về nền văn hóa và con người tại Nhật Bản.

ĐỊA CHỈ

Số bưu điện 910-8507
Địa chỉ Tiếng Nhật 福井県 福井市 文京3-9-1
Số điện thoại 0776-23-0500
Homepage http://www.u-fukui.ac.jp/

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...