Home / Cẩm nang / Trường Giao Lưu Quốc Tế Shinjuku ở Tokyo Nhật Bản

Trường Giao Lưu Quốc Tế Shinjuku ở Tokyo Nhật Bản

Trường Giao Lưu Quốc Tế Shinjuku ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ du học Nhật Bản tại Trường Giao Lưu Quốc Tế Shinjuku ở Tokyo

shi2
GIỚI THIỆU

Trường giao lưu quốc tế Shinjuku được thành lập vào năm 2002 tọa lạc tại Tokyo thành phố thủ đô của Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay nhà trường luôn đưa ra những mục tiêu để đâò tạo những học viên ưu tú và phát triển toàn diện nhất, ngoài ra còn thúc đẩy được việc giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.

Trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, mà còn là nơi dành cho những người muốn tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản. Hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh đến theo học tại trường, với các khóa học đa dạng và những bài giảng về tiếng Nhật linh hoạt nhất, và được nhiều học viên yêu thích.

Việc học ngôn ngữ nó trở thành cầu nối cho tình hữu nghị quốc tế và hòa bình quốc tế, ngôn ngữ có thể làm sâu sắc thêm giao lưu văn hóa quốc tế và cung cấp một cơ hội công bằng để cạnh tranh với các sinh viên nước ngoài tại Nhật Bản từ nhiều nước khác nhau khi các bạn đến học tập.

Các bạn được theo đuổi các chân lý, và được thành lập các mối quan hệ giữa con người tốt nhất và đóng góp cho xã hội. Tăng cường giáo dục sáng tạo, khả năng tư duy và giáo dục ngôn ngữ khi các bạn được học và giao lưu tiếp xúc với nền văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản.

Với kinh nghiệm nhiều năm và có tâm huyết với nghề của đội ngũ giảng viên tại trường, tất cả du học sinh sẽ có trải nghiệm cuộc sống học tập tốt nhất và thú vị nhất khi các bạn đến xứ sở mặt trời mọc này du học.

shi

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Shinjuku International Exchange School
Tiếng Nhật :169-0073 東京都新宿区百人町1-22-25
Tiếng Anh :1-22-25 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
Ga gần nhất Tiếng Nhật :大久保駅 – Tiếng Anh :Okubo Station
Số điện thoại :03-5348-6591 – Fax :03-5348-6592 ?
Homepage :http://ija-shinjuku.kohgakusha.com/
Email :skk-shinjuku@kohgakusha.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...