Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Tsukuba Smile

Trường Nhật Ngữ Tsukuba Smile

Trường Nhật Ngữ Tsukuba Smile. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Tsukuba Smile

tsuba
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile được thành lập vào năm 2011 tại tỉnh Ibaraki, thuộc khu vực thành phố Toride Nhật Bản. Trường là một trong những trường chuyên đào tạo tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp tới cao cấp dành cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau uy tín và chất lượng nhất tại khu vực.

Trường được thành lập được chứng nhận bởi Qũy tài trợ pháp nhân hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản. Từ khi thành lập trường cho đến nay trường luôn giữ vai trò tiên phong trong việc giáo dục với phương pháp tiếp tận học tập đổi mới và thực tế dành cho học viên. Và đặc biệt hơn, nhà trường luôn chú trọng tới nguyện vọng nghề nghiệp của học sinh khi học tại trường để định hướng và hỗ trợ học sinh trong việc học lên cao tại các trường đại học danh tiếng và các trường nghề phù hợp với khả năng, và nguyện vọng của từng học viên.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, khang trang được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, và trường được nằm ở khu vực trung tâm thành phố, và thành phố có mức chi phí và sinh hoạt rẻ hơn so với các khu vực khác nên hàng năm trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến theo học tại trường.

NHỮNG ƯU ĐÃI

+ Trường có ký túc xá được xây dựng gần trường, và được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học viên.
+ Xung quanh khu vực trường là những trung tâm mua sắm lớn, các của hàng và quán ăn, siêu thị, ..nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được tốt hơn và dễ dàng hơn.
+ khu vực có mức cho phí và sinh hoạt rẻ, bình học sinh học tập và sinh hoạt tại Tsukuba chỉ mất khoảng 20.000 yên/ tháng. Trường cũng tổ chức bán các thực phẩm châu Á cho học sinh tại tầng 1 trong trường, rất tiện lợi và phù hợp với các bạn.
+ Nhà trường có chế độ ưu đãi, học bổng hấp dẫn: Với những học viên đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật từ N2 trở lên sẽ được giảm 25% học phí. Học bổng dành cho du học sinh sẽ dựa vào kết quả kiểm tra năng lực 2 tháng 1 lần được tổ chức tại trường.

tsu

KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá của trường Tsukuba Smile nằm cách trường khoảng 10 phút đi bộ, và cách nhà ga gần đó 5 phút đi bộ nên rất tiện lợi cho việc đi lại của học viên.
Xung quanh khu vực ký túc xá trường có bệnh viện, công viên, siêu thị 24 giờ, các nhà hàng giá cả phải chăng, cửa hàng tạp hóa bạn đồ sinh hoạt rẻ, phù hợp với điều kiện sinh hoạt của học viên.

Ký túc xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập và sinh hiatj có đầy đủ, tiện nghi. Có an ninh được đảm bảo, và luôn có nhân viên nhà trường luôn túc trực để hỗ trợ cho các bạn những lúc cần nhất.

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Japanese Language School Tsukuba Smile
Tiếng Nhật :302-0034 茨城県取手市戸頭1142-1
Tiếng Anh :1142-1 Togashira, Toride-City, Ibaraki 302-0034
Ga gần nhất Tiếng Nhật :戸頭駅 – Tiếng Anh :Togashira station
Số điện thoại :0297-78-1192 – Fax :0297-78-1182 ?
Homepage :http://www.tsukuba-smile.jp – Email :info@tsukuba-smile.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...