Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Kurume Institute Of International Relations

Trường Học Viện Kurume Institute Of International Relations

Trường Học Viện Kurume Institute Of International Relations. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Kurume Institute Of International Relations

kurume1
GIỚI THIỆU

Học viện quốc tế Kurume được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Kurume, thành phố nằm cách trung tâm Fukuoka khoảng 30 phút đi tàu điện. Trường trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến Nhật du học.

Học viện quốc tế Kurume là trường trực thuộc tập đòa giáo dục IEC, là một môi trường học tập và giáo dục đạt chất lượng cao nhất. Trường có chương trình giảng dạy đồng bộ và đa dạng nhất,đảm bảo cho việc học tiếng Nhật và học về văn hóa Nhật cũng như các lớp bồi dưỡng kiến thức cho học viên của trường đế chuẩn bị thi vào các chương trình đại học và cao học sau khi kết thúc khóa học tại trường.

Trường được xây dựng cơ sở mới, đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học của các bạn. Với đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn để nâng cao các khả năng tiếp thu và giao tiếp thành thạo nhất, và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa sau những giờ học bổ ích nhất dành cho tất cả học viên tham gia.

Xung quanh khu vực trường là những cửa hàng, siêu thị , hay các trung tâm thương mại sầm uất nhất, thành phố có đông dân sinh sống, rất thân thiện và nhiệt tình, nên các bạn có nhiều cơ hội để giao lưu và tiếp xúc với người dân tại khu vực này.

Thành phố có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng nên hàng năm luôn thú hút du khách đén du lịch. Kurume thành phố luôn đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế, chính trị và công nghệ cho khu vực Kyushu được phát triển nhất tại Nhật Bản.

NHỮNG ƯU ĐIỂM

+ Nhà trường cấp giấy phép cho học sinh có thể đi làm thêm, để có thêm thu nhập để chi trả chi phí học tập và sinh hoạt khi học tại trường.
+ Tất cả du học sinh tại trường đều được học tập trong môi trường yên bình, có chi phí học tập và sinh hoạt rẻ nhất tại khu vực.
+ Nhà trường luôn trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học, và có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn giúp đở học viên trong học tập cũng như sinh hoạt.
+ Nhà trường có hệ thống quản lý sinh sinh viên tốt nhất trong khu vực

kurume

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kurume Institute Of International Relations
Tiếng Nhật :830-0032 福岡県久留米市東町字洲崎516-1
Tiếng Anh :516-1 Higashi-machi, Kurume-shi, Fukuoka 830-0032
Ga gần nhất Tiếng Nhật :久留米駅 – Tiếng Anh :Kurume Station
Số điện thoại :0942-33-5337 – Fax :0942-33-3289
Homepage :http://www.kurume-nippon.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhât bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...