Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tokyo Cosmo Gakuen

Trường tiếng Nhật Tokyo Cosmo Gakuen

Trường tiếng Nhật Tokyo Cosmo Gakuen. Liên hệ đăng ký du học tại Trường tiếng Nhật Tokyo Cosmo Gakuen

cosmo1
GIỚI THIỆU

Trường được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo, thành phố là trung tâm kinh tế chính trị, và nền văn hóa đa dạng và đặc sắc hàng đầu tại Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo và phát triển ngôn ngữ Nhật cho các du học sinh, hiện nay trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Nhật Bản về khả năng đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế.

Trường nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển đi học hay đi làm thêm của các bạn khi học tại trường. Xung quanh khu vực trường là những trung tâm thương mại và những khu vui chơi giải trí, không gian học mát mẽ yên tỉnh. Có thể nói thành phố là một trong những môi trường học tập tốt nhất để cho các bạn giao lưu học hỏi, và phát triển.

Trường đào tạo các khóa học đa dạng nhất, từ khi thành lập trường, trường luôn có đội ngũ giáo viên không những giỏi về chuyên môn mà còn yêu nghề, luôn luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy sáng tạo và linh hoạt, hiệu quả nhất để giúp các học viên đạt được những thành tích cao nhất trong các khóa học tại trường.

Với các khóa học được đào tạo tại trường, giáo viên sẽ giúp cho các bạn có đủ kiến thức để học lên các trường đại học và cao đẳng tại Nhật. Trường Nhật Ngữ Tokyo là môi trường học tập và là không gian lý tưởng nhất dành chop du học sinh quốc tế đến du học hàng năm và là môi trường đào tạo tốt để chắp cánh cho những tương lai tốt đẹp nhất dành cho tất cả học viên của trường.

cosmo

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo Cosmo Gakuen
Địa chỉ (Tiếng Việt): Shinjuku-ku Takadanobaba 4-9-2
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 新宿区高田馬場4-9-2
Ga gần nhất: Takadanobaba
Điện thoại: 03-3371-2195 – Fax: 03-3368-1479
URL: http://www.tokyo-cosmo.com/
E-mail: info@tokyo-cosmo.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...