Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngoại Ngữ Manabi ở Tokyo Nhật Bản

Trường Học Viện Ngoại Ngữ Manabi ở Tokyo Nhật Bản

Trường Học Viện Ngoại Ngữ Manabi ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Ngoại Ngữ Manabi ở Tokyo Nhật Bản

Manabi1

manabi

Học Viện Ngoại Ngữ Manabi là một trong những học viện được Sở Lưu Trú Nhật bản đánh giá cao về chất lượng học sinh qua hồ sơ. Là nơi đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài qua nhiều năm nay, hiện trường Manabi có đội tuyên truyền hỗ trợ sinh viên quốc tế làm thêm tại các cơ sở, thu nhập được tính theo giờ làm việc cao hay thấp phụ thuộc vào khả năng tiếng Nhật của học viên.

Manabi là một ngôi trường với nhiều thế mạnh riêng trong việc đào tạo học viên, có đến 4 cơ sở nên rất tiện lợi cho học viên khi chọn học. Với việc áp dụng phương pháp đào tạo mới giúp học viên tiếp cận thực tế bằng tiếng Nhật, những học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ đảm bảo được khả năng tiếng Nhật để đi làm hay học tiếp lên cao. Trong quá trình giảng dạy nhà trường sẽ tạo lợi thế cho học viên nâng cao hết khả năng tiếng Nhật với tư duy thực tế từ hình ảnh, tranh vẽ và cách truyền đạt nhiệt tình sẽ giúp các bạn tạo nên sự hấp dẫn thú vị trong từng tiết học.

Các kỳ nhập học:

– Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm
– Thời gian giờ học: Buổi sáng từ 9h đến 12h50 (thứ 2 đến thứ 5) hàng tuần

Các khóa học:

Những sinh viên muốn vào học tại trường đều có thể chọn thời gian và địa điểm thích hợp, trường đã áp dụng nhiều khóa học khác nhau sẽ phù hợp với sở thích bản thân của người học. Ngoài ra, những học viên của trường nếu sau khi hoàn thành xong khóa học của trường muốn học lên cao sẽ được đào tạo chuyên luyện thi vào các trường đại học và hướng dẫn sinh viên chọn ngành nghề sao cho phù hợp với năng lực.
– Khóa học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc đối với những bạn mới sang để có thể xin việc làm thêm ngay trong thời giant ham gia học tại trường.
– Khóa học hoại thoại, là lớp dành riêng cho những bạn có mục đích học rõ ràng
Trong thời gian học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu với các bạn bè quốc tế và người dân Nhật bản để hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như đời sống thường ngày ở Nhật. Hàng năm trường sẽ tổ chức những chuyến du lịch tham quan tại những nơi di tích đầy kỳ thú ở Nhật bản miễn phí.

Chi phí học tập:

Phí tuyển khảo: 21,000 Yen
Phí nhập học: 52,500 Yen
Học phí (1 kỳ): 315,000 Yen (6 tháng)
Tổng cộng: 388,500 yên
Chi phí và học phí của mỗi cơ sở của Học Viện Ngoại Ngữ MANIBI mỗi vùng mỗi khác và đôi lúc có sự thay đổi chút í theo tiêu dự kiến, để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí, học phí cũng như kỳ nhập học của trường, hãy đến công ty chúng tôi tư vấn bạn miễn phí.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ Tiếng Nhật 130-0014 東京都墨田区亀沢2-14-8

Tiếng Anh 2-14-8 Kamezawa, Sumida-ku, Tokyo 130-0014
Ga gần nhất Tiếng Nhật 両国駅
Tiếng Anh Ryogoku Station
Số điện thoại 03-3621-3388 ?
Fax 03-3621-3399 ?
Homepage http://www.manabi.co.jp

Email info-tokyo@manabi.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...