Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Nissei ở Osaka

Trường Học Viện Nhật Ngữ Nissei ở Osaka

Trường Học Viện Nhật Ngữ Nissei ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Nissei ở Osaka

truong-nissei
Học Viện Nhật Ngữ đóng tại thành phố Osaka, học viện đã đào tạo hàng nghìn sinh viên nước ngoài thành thạo tiếng Nhật, những học viên theo học tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,… Trường rất tự hào đã đào tạo nhiều bạn sinh viên nói được tiếng Nhật lưu lót, những bạn học tại trường sẽ được học tiếp lên những trường chuyên ngành là 99%.

Thành phố Osaka được xem là thành phố lớn thứ 2 của Nhật, có nhiều trung tâm hành chính quan trọng và những trường đại học nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến. Nhắc đến đi du học nhiều bạn nghỉ ngay đến trường Nissei ở Osaka với phương châm đào tạo sẽ là nơi chất lượng cũng như sinh hoạt hàng ngày của học viên.

Osaka là nơi thích hợp về khí hậu cũng như công việc làm của du học sinh quốc tế nên hiện tại có đến hàng nghìn du học sinh học tập tại đây.

Trường Nissei thành lập không lâu nhưng đã là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế, Kinh nghiệm của những thầy cô ở đây đã truyền đạt một cách tận tụy nhất cho người học và giao lưu những buổi thực hành đầy ý nghĩa.

Mục tiêu của trường là làm sao tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế tiếp cận được tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra học viên của trường có thể tiếp cận được nét truyền thống văn hóa của người Nhật qua những buổi dã ngoài đầy kỳ thú.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình được soạn thảo theo hướng người học, trường sẽ đảm bảo đem lại một môi trường học tập tuyệt vời nhất cho học viên.
Những học sinh mong muốn học tại Học Viện Nhật Ngữ Nissei sẽ đăng ký 1 trong 2 khỳ nhập học sau;

 nissei1

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

NISSEI Japanese Language School
Địa chỉ: 544-0004, 4-15-26, Tatsumi kita, Ikunoku, Osaka, Nhật Bản
TEL: +81-6-6747-9797 FAX: +81-6-6747-9798
EMAIL: info@nissei.ac – URL: http://www.nissei.ac/

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...