Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Mie Japanese Language Institute ở Tsu

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Mie Japanese Language Institute ở Tsu

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Mie Japanese Language Institute ở Tsu Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Mie Japanese Language Institute ở Tsu Nhật Bản

mie1

mie2

GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Mie được thành lập vào năm 2007 tọa lạc tại thành phố Tsu, Tsu là một trong những thành phố nhỏ tại Nhật, nhưng thành phố lại đem đến một môi trường học tập tốt và lý tưởng nhất.

Cuộc sống tại thành phố rất yên tỉnh, không nhộn nhịp hay sầm uất so với các thành phố khác, môi trường học yên tỉnh và thoải mái sẽ là điểm khởi đầu tốt nhất dành cho các du học sinh khi đến trường học Nhật ngữ.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc sinh hoạt và đi lại của các bạn, xung quanh khu vực trường là những công ty lớn, các xí nghiệp, quán ăn và các trường đại học khác nên cơ hội tìm việc làm thêm được dễ dàng hơn.

Trường đào tạo khóa học 2 năm và khóa học 1 năm 6 tháng và nhập học vào kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10, với 2 khóa học được đào tạo hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học.

Trường có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sẽ hướng dẫ và đào tạo các bạn nắm vững các kỹ năng tiếng Nhật cơ bản nhất để các bạn có đủ kiến thức dự thi vào các kỳ thi năng lực Nhật ngữ và được học tiếp lên các bậc học cao nhất tại Nhật một cách tốt nhất.

Với những buổi học ngoại khóa được nhà trường tổ chức sẽ giúp cho các bạn có nhiều cơ hội hơn được tiếp xúc và trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản và được giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế thú vị nhất.

mie

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :514-0036 三重県津市丸之内養正町5-21
Tiếng Anh :5-21 Marunoutiyouseicho, Tsu-shi, mie 514-0032
Ga gần nhất Tiếng Nhật :津新町駅 – Tiếng Anh :Tsushincyo Station
Số điện thoại :059-227-8222 – Fax :059-227-8223
Homepage :http://mienihongo.com – Email :nu3kitaro@nifty.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...