Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Shizuoka Japanese Education Center

Trường tiếng Nhật Shizuoka Japanese Education Center

Trường tiếng Nhật Shizuoka Japanese Education Center. Liên hệ đăng ký du học tại Trường tiếng Nhật Shizuoka Japanese Education Center

shizuoka1
GIỚI THIIỆU

Trung tâm giáo dục Shizuoka Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Shizuoka Nhật Bản, trường được thành lập với 2 cơ sở chính tại thành phố Shizuoka và thành phố Hamamatsu là hai cơ sở đào tạo tiếng Nhật ch du học sinh quốc tế và được nhiều du học sinh yêu thích và đến du học hàng năm.

Với mục tiêu giáo dục của nhà trường là để chuẩn bị những công dân tốt, những người sẽ giữ vai trò lãnh đạo, dựa trên quan điểm quốc tế, để giải quyết vấn đề trong một xã hội ngày càng toàn cầu đó là những mục tiêu của trường đưa ra được áp dụng cho tất cả học viên của mình.

Với các yêu cầu giáo dục cốt lõi được đào tạo tại trường như là một nền tảng vững chắc nhất dành cho học viên, nhà trường luôn mong đợi học sinh của mình được phát triển chuyên môn học và sự hướng dẫn của các chuyên gia để giúp các bạn hiểu và biết hơn về văn hóa rộng lớn của Nhật Bản.

Trường Shizuoka luôn đón nhận sinh viên trong nước và quốc tế khi đến học các khóa học đào tạo tại trường, trường luôn giúp các bạn hiểu biết và tiếp cận công việc mới mà không do dự tại Nhật Bản. Có khả năng giao tiếp tốt hơn, và tôn trọng sự khác biệt, cả về văn hóa và tâm lý cá nhân khi đến Nhật.

shizuoka

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Sasaki Aya
Mã bưu điện: 420-0835
Địa chỉ (Tiếng Việt): 11-6 Yokota-cho, Aoi-ku, Shizuoka-shi, Shizuoka-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 静岡県静岡市葵区横田町11-6
Ga gần nhất: Otawa
Số điện thoại: 054-251-5211 – Fax: 054-251-5255
URL: http://sjec.jp/ – E-mail: nihongo_sjec@river.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...