Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Nichia ở Okinawa Nhật Bản

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Nichia ở Okinawa Nhật Bản

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Nichia ở Okinawa Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Nichia ở Okinawa Nhật Bản

nichia1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Nichia được thành lập vào năm 1997 và tọa lạc tại thành phố Okiniwa, thành phố có nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản, thành phố có mức sống thấp hơn so với các khu vực khác, nên phù hợp với điều kiện du học của du học sinh quốc tế.

Thành phố được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẽ, và có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút du khách hàng năm. Xung quanh khu vực trường là những nhà hàng quán ăn hay siêu thị và các trường đại học khác, nằm tại trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên phương tiện giao thông hiện đại, từ trường đến thủ đô Tokyo các bạn chỉ mát 65 phút đi bằng tàu hỏa, và đến sân bay tại Ibaraki khoảng 30 đi bằng xe buýt. Thành phố yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, chi phí sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau, nên nơi đây là môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn du học sinh khi đến nhập học tại trường.

Đến du học tại trường các bạn sẽ được đào tạo các khóa học đa dạng và các bài giảng linh hoạt nhất. Nhà trường sẽ có đội ngủ giáo viên tại trường hỗ trợ và hướng dẫn và đào tạo các bạn trong suốt thời gian học tại trường. Với từng năng lực khác nhau, giáo viên sẽ có cách đào tạo phù hợp theo từng học viên để các bạn đạt được những kết quả tốt nhất.

Nhà trường có hệ thống thư viện, dành cho học viên, thư viện sẽ cung cấp mẫu đơn đăng ký và tài liệu, đề thi đầu vào các năm trước tại nhiều trường đại học nhằm hỗ trợ sinh viên tại trường có cơ hội học tập cao hơn sau khi tốt nghiệp tại trường. Nhà trường luôn tạo cơ hội để các bạn được học lên tại các trường đại học và cao học tại Nhật.

Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa rất thú vị để cho các bạn có cơ hội để các bạn trải nghiệm và được tiếp xúc với nền văn hóa và phong tục tập quán tại Nhật.

Với các hoạt động này nhà trường nhằm thúc đẩy mối giao lưu, quan hệ với sinh viên Nhật Bản để rèn luyện và trang bị tiếng Nhật để các bạn giao lưu và trang bị chọn tương lai của mình một cách tốt nhất dành cho tất cả học học viên khi đến học tại trường.

nichia

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Nichia Foreign Language Academy
Tiếng Nhật :902-0062 沖縄県那覇市松川1-1-1
Tiếng Anh :1-1-1Matsugawa, Naha-shi, Okinawa 902-0062
Ga gần nhất Tiếng Nhật :安里(あさと)駅 – Tiếng Anh :Asato Station
Số điện thoại :098-833-8666 – Fax :098-836-6800
Homepage :http://orange.zero.jp/nichia – Email :nichia@orange.zero.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...