Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Ibaraki

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Ibaraki

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Ibaraki. Liên hệ đăng ký đi du học tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Ibaraki

ibaraki1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ quốc tế Ibaraki được thành lập vào năm 1991 tại vùng Kanto tỉnh Ibaraki Nhật bản. Hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực đào tạo nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, và đã tạo được sự uy tín và chất lượng cho trường. Trong những năm qua trường luôn phát triển để đổi mới để hoàn thiện hơn về mọi mặt để thu hút được du học sinh đến nhập học tại trường.

Với kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp của đội ngủ giáo viên cùng với nhà trường, cùng với chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế và các bài giảng linh hoạt áp dụng vào thực tế đã mang lại hiệu quả cho trường và phát triển trong nhiều năm liền.

Hàng năm số lượng du học sinh đến học tại trường đều đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

Các khóa học được đào tạo đa dạng, đào tạo từ bậc sơ cấp đến bậc cao cấp, với các khóa học này nhà trường đảm bảo co các bạn cân bằng được các kỹ năng nghe nói, đọc, viết và giao tiếp một cách thành thạo nhất. Ngoài các khóa học được đào tạo nhà trường còn đào tạo các khóa học dự bị để cho các bạn có đủ kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm tại trường, để các bạn đạt kết quả cao nhất.

Trường được xây dựng cơ sở dạy học hoàn toàn mới, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có thư viện và máy tính, và được kết nối internet miễn phí nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến nhập học tại trường.

Nhà trường sẽ tổ chức các buổi học ngoại khóa, với nhiều hoạt động thú vị và có người dân Nhật bản tham gia, do đó, bạn sẽ có thể để tìm hiểu về văn hóa Nhật bản và phong cách của họ khi các bạn du học tại trường.

ibaraki

VIỆC LÀM THÊM

Nội dung công việc: các bạn sẽ làm trong chuỗi nhà máy chế biến cơm hộp, salad…

Phương tiện đi làm: xe đạp, xe bus, tàu điện hoặc xe đưa đón của công ty

Thu nhập trung bình: 100.000 yên/tháng

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Ibaraki International Language Institute
Địa chỉ: 2 Chome-3-37 Miyamachi, Mito, Ibaraki Prefecture 310-0015, Nhật Bản
Điện thoại: +81 29-233-7588
E-Mail nihongo@jsdi.or.jp
URL http://www.jsdi.or.jp/~nihongo

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...