Home / Cẩm nang / Trường Ngoại Ngữ Aso ở Fukuoka Nhật Bản

Trường Ngoại Ngữ Aso ở Fukuoka Nhật Bản

Trường Ngoại Ngữ Aso ở Fukuoka Nhật Bản. Liên hệ du học tại Trường Ngoại Ngữ Aso ở Fukuoka Nhật Bản

aso
GIỚI THIỆU

Trường ngoại ngữ du lịch Aso được thành lập vào năm 1992 tọa lạc tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, là trường theo hệ đào tạo cao đẳng và được trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, có uy tín và nổi tiếng tại khu vực thành phố Fukuoka như hiện nay.

Nhu cầu của xã hội ngày nay càng toàn cầu hóa và công dân toàn cầu hóa, với sự phát triển như vậy phải đòi hỏi con người phải được trang bị kiến thức về mặc chuyên môn, và phải luôn có trách nhiệm đối với xã hội như một thành viên trong cộng đồng toàn cầu hay đối với các cộng đồng địa phương tốt nhất.

Ngôn ngữ là một trong những yếu tốt quan trọng quyết định sự phát triển của con người, việc giao lưu và học hỏi ngôn ngữ hiện nay đang là xu hướng được các bạn trẻ yêu thích. Du học Nhật Bản hiện nay đã không còn xa lạ nửa, với sự phát triển của đất nước, hàng năm luôn có nhiều du học sinh quốc tế đến du học để học hỏi ngôn ngữ và trải nghiệm được nền văn hóa đặc sắc và đa dạng nhất, để cho tình hữu nghị giữa các quốc gia được gắn chặt hơn.

Trường cao đẳng ngoại ngữ du lịch Aso thành lập khóa học tiếng Nhật nhằm mang lại cho du học sinh theo học tại trường những kiến thức đa dạng nhất cùng với sự phát triển từ năng lục của chính bản thân các bạn cách giao tiếp và ứng xử linh hoạt nhất để đáp ứng cho nhu cầu phát triển của hiện tại và cả tương lai để góp ích cho xã hôi những tài năng nhất.

Trường luôn có đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm và đạt nhiều tiêu chuẩn cao về việc đào tạo và hướng dẫn cho du học sinh, truyền đạt lại những kiến thức để mang lại kết quả cao nhất cho từng học viên của mình sau mỗi kỳ thi năng lực được tổ chức tại trường đạt kết quqra cao nhất.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học viên của mình từ việc học tập sinh hoạt và nơi ở hoặc công việc làm thêm. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi đến du học tại trường ngay hôm nay nhé.

aso1

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Aso Foreign Language Tourism And Patissier College
Hiệu trưởng: Sato Akinobu
Mã bưu điện: 812-0016
Địa chỉ (Tiếng Việt): Fukuoka-shi Hakata-ku Hakata eki minami 1-14-17
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 福岡市博多区博多駅南1-14-17
Ga gần nhất: Hakata
Số điện thoại: 092-518-1012 – Fax: 092-415-2334
URL: http://www.asojuku.ac.jp/japanesecourse
E-mail: nihongo@asojuku.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...