Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe KIJ – Kobe International Japanese Language Academy

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe KIJ – Kobe International Japanese Language Academy

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe KIJ – Kobe International Japanese Language Academy. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe KIJ – Kobe International Japanese Language Academy

kij1

Giới thiệu chung về trường

Học viện ngôn ngữ Kobe được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại thành phố Kobe Nhật Bản, thành phố cảng nhộn nhịp và sầm uất. Thành phố có môi trường sống tốt nhất. Học viện ngôn ngữ Kobe là trường chuyên đào tạo về Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, với chương trình đào tạo đa dạng, cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp của trường chắc chắn trường sẽ là điểm đến tin cậy nhất của du học sinh đến trường du học hàng năm.

Học viện ngôn ngữ Kobe luôn đưa ra những mục tiêu giáo dục như:

+ Trường cung cấp đến nền giáo dục được thiết kế đa dạng, phù hợp với các nhu cầu và và đáp ứng theo từng năng lục của du học sinh quốc tế.
+ Các bạn học viên sẽ được đào tạo và được tiếp thu với nhiều kiến thức bổ ích, thi đạt vào các kỳ thi năng lực để học lên các trường đại học tại Nhật.
+ Thường xuyên mở các lớp học ngoại khóa để các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản, đồng thời tạo nên cầu nối giữa Nhật Bản với các quốc gia khác, để các bạn học viên có thể rèn luyện và nhà trường sẽ đào tạo thành những cong dân toàn cầu, có ích cho xã hội.
+ Với mục tiêu giáo dục đa dạng nhà trường muốn nhấn mạnh sự độc lập tự tin trong việc sử dụng tiếng Nhật của các học viên được thành thạo nhất và sẽ hỗ trợ cho cuộc sống khi các bạn làm việc và học tập tại trường một cách tốt nhất.

Những đặc trưng của học viện ngôn ngữ Kobe

+ Hầu hết các giảng viên tại trường đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.
+ Trường có môi trường sống và học tập tốt, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận để các bạn học viên học tập và rèn luyện.
+ Học sinh là nguồn lực vô cùng quý giá và quan trọng của trường. Vì thế nhà trường luôn cung cấp một nền giáo dục hướng đến nhu cầu phát triển của từng cá nhân.
+ Cựu học viên nước ngoài và các nhân viên của trường luôn cung cấp và hỗ trợ đầy đủ để cho học sinh có cuộc sống thoải mái khi ở Nhật.
+ Chương trình học tại trường, các bạn được học cân bằng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
+ Hàng năm nhà trường luôn trao những suất học bổng cho những sinh viên xuất sắc nhất trong các khóa học.

Các khóa học tại trường

Trường học viện ngôn ngữ Kobe tuyển sinh vào hai kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10, với các khóa học 2 năm và khóa 1 năm 6 tháng.

Học phí và chi phí của trường

kij
Kí túc xá 20000 Yên/thángHướng dẫn đường đi đến trường

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Kobe KIJ – Kobe International Japanese Language Academy

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Về trường Học viện Nhật Ngữ quốc tế KOBE KIJ
Thông tin trường KOBE INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE ACADEMY
Địa chỉ 33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0822
Nhà ga gần nhất Kobe Station, Kosoku Kobe Station
Nhà đầu tư Hada Yuri
Hiệu trưởng Takiura Kiyoka
Tel +81-78-682-0015   —   Fax +81-78-682-0255
WEB http://kijla.com   —   Email kobe2009@kijla.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...