Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Engineering – Japan Engineering College ở Hyogo

Trường Nhật Ngữ Engineering – Japan Engineering College ở Hyogo

Trường Nhật Ngữ Engineering – Japan Engineering College ở Hyogo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Engineering – Japan Engineering College ở Hyogo

engin1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Engineering được xây dựng tại thành phố Himeji tọa lạc tại tỉnh Hyogo Nhật Bản, thành phố có lâu đài Himeji được công nhận là di sản văn hóa thyế giới. Trường Nhật ngữ Engineering là một trong những trường chuyên đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản.

Trường có chương trình đào tạo các ngành học đa dạng như: khoa học kỹ thuật, xây dựng, môi trường, quan hệ quốc tế và ngành kỹ thuật ô tô,…với các ngành đào tạo đa dạng tại trường hàng năm thu hút được nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến nhập học tại trường.

Được sự hỗ trợ và đào tạo của đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng tiếng Nhật của các bạn được phát triển nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích cao trong các khóa học. Bên cạnh đó trường có nhiều hoạt động đa dạng như giao lưu quốc tế , thăm quan tại các doanh nghiệp, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, để giúp các bạn hiểu hơn và trải nghiệm được cuộc sống tại Nhật.

Điều kiện sống và sinh hoạt

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho các học viên, ký túc xá được xây dựng gần trường, gần trung tâm thành phố , xung quanh có nhiều địa điểm thuận lợi thích hợp cho việc làm thêm của các bạn.

Phòng ký túc xá được ở 2 người, phòng rộng thoáng mát, được trang bị đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt hiện đại và tiện nghi, nên rất thích hợp với các bạn khi ở tại ký túc xá của trường.

Học phí và chi phí của trường

engin

Công việc làm thêm

Khi các bạn đến nhập học tại trường, các bạn học viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày và có thể đóng tiền học phí của các bạn.

Ngoài những buổi học chính, các bạn có thể sắp xếp thời gian cho việc làm thêm của mình, các bạn được làm thêm 4 tiếng/ ngày.

Địa điểm làm việc: đi xe điện hoặc đi bộ mất khoảng 20 phút từ nhà ga gần trường. Lương làm thêm của các bạn từ 50.000 yên – 60.000 yên/tháng.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Engineering – Japan Engineering College ở Hyogo

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 672-8001 兵庫県姫路市兼田383-22
Tiếng Anh 383-22 Kaneda, Himeji-shi, Hyogo 672-8001
Ga gần nhất Tiếng Nhật 姫路駅   —   Tiếng Anh Himejii Station
Số điện thoại 079-246-5888   —  Fax 079-246-5889
Homepage http://www.seigaku.ac.jp/  —  Email nikkosen@seigaku.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...