Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kyushu Eisu Gakkan ở Fukuoka

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kyushu Eisu Gakkan ở Fukuoka

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kyushu Eisu Gakkan ở Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học tại trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kyushu Eisu Gakkan ở Fukuoka

eisu

GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Fokuoka Nhật Bản, trường đã trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế tham gia vào các khóa học được đào tạo tại trường.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan được mở ra để tạo ra một môi trường học tiếng Nhật tốt nhất với cuộc sống thoải mái và yên tỉnh nhất. Nhà trường nhắm đến mục đích định hướng cho sinh viên vào một trường đại học phù hợp với năng lực của mình khi theo học tại trường.

Khi đến Nhật Bản du học tất cả du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật, mà các bạn còn được học hỏi, trải nghiệm và tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản để hòa nhập với cuộc sống tại với sinh viên Nhật Bản để các bạn được phasrt triển và thực hiện ước mơ của mình.

Hầu hết các du học sinh đến học tại trường đều được nhà trường hỗ trợ rất nhiều về học tập cũng như cuộc sống bên ngoài khi đến học để các bạn cảm thấy yên tâm hơn, và chú tâm vào việc học để đạt được những kết quả cao nhất.

Với kinh nghiệm giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo tại trường, hàng năm nhiều sinh viên nước ngoài đã theo học tại trường được tốt nghiệp và theo học lên các trường đại học và trường dạy nghề tại Nhật, với sự đào tạo chuyên nghiệp của trường, những bạn cựu học sinh trường hiện tại đã làm trong vai trò lãnh đạo trong nước và nước ngoài.

Có thể nói học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan là một trong những môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất tại Nhật Bản, chắc chắn sẽ là một nền tảng để cho các bạn học tập và phát triển tương lai của mình.

eisu1

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kyushu Eisu Gakkan International Language Academy
Tiếng Nhật :810-0073 福岡県福岡市中央区舞鶴1-5-30
Tiếng Anh :1-5-30 Maizuru, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0073
Ga gần nhất Tiếng Nhật :天神駅 – Tiếng Anh :Tenjin Station
Số điện thoại :092-713-5720 – Fax :092-713-5718
Homepage :http://www.kyushu-eisu.ac.jp – Email :info@kyushu-eisu.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...