Home / Cẩm nang / Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tokyo International Language Academy

Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tokyo International Language Academy

Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tokyo International Language Academy. Liên hệ đăng ký du học tại Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo

tokyo7
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được thành lập tại trung tâm thành phố Tokyo thành phố của nền kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản. Trường tuy mới được thành lập nhưng với chất lượng và sự uy tín của mình trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến học tại trường.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo được thành lập với mục tiêu nhằm phát triển hơn nữa mối quan hệ giao lưu quốc tế thông qua sự trao đổi giữa du học sinh và giảng viên tại trường. Trong những năm qua trường đã đào tạo và đạt nhiều thành tích cao nhất.

Với những kinh nghiệm giảng dạy cùng với chương trình đào tạo của trường, nhà trường luôn muốn đem đến cho phụ huynh và tất cả du học sinh khi đến học tại trường có được sự tin tưởng và yên tâm hơn khi các bạn thoe học tại trường và đật được những thành tích cao nhất trong các khóa học tại trường.
Để đáp ứng nguyện vọng học lên cao cao của các bạn du học sinh, ngoài các lớp tiếng nhật thông dụng được đào tạo tại trường thì nhà trường còn tổ chức nhiều khóa học chuẩn bị cho các bạn thi vào cao học, đại học, cao đẳng,..các khóa học phù hợp với từng học viên.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG

+ Mỗi lớp học tại trường có hơn 5 giáo viên hướng dẫn và sỉ số lớp dưới 20 học viên, với số lượng học viên ít thầy cô có thể dễ hàng hướng dẫn cho từng học viên hơn.

+ Chương trình học phù hợp với trình độ và mục đích du học của mỗi học viên khi học tại trường.

+ giáo viên sẽ hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt như: ngữ pháp, hán tự, nghe, nói, đọc, viết, và hội thoại giúp các bạn hoàn thành tốt các phần thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm tại trường.

+ Ngoài chương trình học tiếng Nhật, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật. Với các hoạt động ngoại khóa thú vị này, các bạn học viên có thể trải nghiệm được nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản sau khi đến học tại trường.

tokyo

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo International Language Academy
Tiếng Nhật :111-0053 東京都台東区浅草橋1-31-10
Tiếng Anh :1-31-10 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo 111-0053
Ga gần nhất Tiếng Nhật :浅草橋駅 – Tiếng Anh :Asakusabashi train station
Số điện thoại :03-5809-3323 – Fax :03-3866-3324
Homepage :http://www.tokyo-inter.jp – Email :info@tokyo-inter.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...