Home / Cẩm nang / Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji – Fuji International Language Institute Itabashi

Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji – Fuji International Language Institute Itabashi

Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji – Fuji International Language Institute Itabashi. Liên hệ đăng ký học tại trường

fuji1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại tỉnh Itabashi thuộc thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường được thành lập bởi sự chứng nhận của hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật công nhận, từ khi thành lập cho đến nay trường luôn đem đến cho học viên của mình những kiến thức mới nhất và những cơ hội tốt nhất để phát triển cho tương lai của mình sau klhi đến Nhật Bản du học tại trường.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji được xây dựng tại thành phố Tokyo, thành phố là thủ đô của Nhật Bản, thành phố có cuộc sống hiện đại và môi trường sống và học tập tốt nhất dành cho nững du học sinh khi đến du học.

Trường được xây dựng nằm gần nhà ga xe lữa nơi có hẹ thống giao thông hiện đại rấ thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Thành phố có dân số sống tại thành phố đông, với môi trường sống tốt các bạn có thể rèn luyện và phát huy tốt khả năng của mình khi du học tại Nhật.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại trường, đối với nhiều học viên đạt được nhiều thành tích cao nhất và hoàn thành tốt các nội quy của nhà trường sẽ được nhà trường hỗ trợ và cấp học bổng cho các bạn hàng năm. Sauk hi đạt trinhg độ tiếng NhẬT tốt nhất thì nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm tốt nhất dành cho các bạn.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường các bạn đạt được thành tích cao nhà trường sẽ tiến cứ các bạn được tiến thẳng vào các trường đại học mà không cần thông qua thi cử tại các trường liên kết được tổ chức vào các kỳ thi.

Với các khóa học được đào tạo tại trường, với sự đào tạo chuyên nghiệp của giáo viên cùng với nhà trường, trong thời gian 1 đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường, nhà trường sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ những kiến thức tốt nhất với chất lượng hàng đầu sau khi các bạn đến học tại học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji.

Hàng năm Học viện tuyển sinh quốc tế theo 3 kỳ trong năm đó là kỳ tháng 4 , tháng 7 và kỳ tháng 10. Các khóa học được tuyển sinh hàng năm tại trường và thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học tại trường. Môi trường học tập tốt cùng với chất lượng hàng đầu sẽ là điểm đến lựa chọn hàng đầu cho du học sinh quốc tế.

fuji

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Fuji International Language Institute Itabashi
Tiếng Nhật :173-0004 東京都板橋区板橋2-10-6
Tiếng Anh :2-10-6 Itabashi, Itabashi-ku, Tokyo 173-0004
Ga gần nhất Tiếng Nhật :下板橋駅 – Tiếng Anh :Shimoitabashi Station
Số điện thoại :03-6661-8868 – Fax :03-6661-8867

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...