Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Toei Institute Of Japanese Language ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Toei Institute Of Japanese Language ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Toei Institute Of Japanese Language ở Tokyo. Liên hệ đăng ký học tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Toei Institute Of Japanese Language ở Tokyo

toie1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Toei Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Toshima gần trung tâm Tokyo, trường được thành lập với mục tiêu mở rộng các mối quan hệ quốc tế thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật để phát triển hơn về việc giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới.

Học viện Toie luôn có đội ngủ giáo viên và nhân viên tại trường giùa kinh nghiệm và có kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu, tất cả sẽ tận tâm với nghề, đào tạo và hướng dẫn cho tất cả các du học sinh quốc tế khi lần tiên đến Nhật Bản và học tại trường.

Đối với những học viên khi lần đầu đến Nhật du học còn nhiều bở ngỡ và lo lắng cho viecj học tập và sinh hoạt của mình. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé, nhà trường cùng với giáo viên,nhân viên tại trường sẽ luôn hỗ trợ, quan tâm và giúp đở các bạn trong những khó khăn về học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt trong thời gian các bạn học tại Nhật.

Sau khi đến học tại trường, tất cả học viên sẽ được làm bài kiểm tra để nhà trường đánh giá năng lực để sắp xếp lớp theo từng năng lực. Và sau 3 tháng học nhà trường lại tổ chức thi 1 lần để kiểm tra, để nhà trường kiểm tra và có những biện pháp đào tạo mới hơn giúp các bạn được phát triển hơn.

Nhà trường luôn có phương pháp giảng dạy mới cùng với kinh nghiệm được tích luỹ trong quá trình giảng dạy, và sách giáo khoa được tuyển lựa để cung cấp cho học viên những kiến thức có tính hữu dụng nhất, việc áp dụng các phương pháp mới nhất sẽ giúp học viên cảm thấy thích thú và cảm nhận được niềm vui trong các giờ học giao tiếp được tốt nhất.

Hầu hết du học sinh học tại trường đều đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường, với học viên đa quốc gia là một trong những nét đặc trưng tại trường. Với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khac snhau, các bạn có nhiều cơ hội hơn để được giao lưu két bạn, và hiểu hơn về nền văn hóa của từng quốc gia khi học chung tại trường.

Có thể nói học viện Toie là một trong những môi trường học tập tuyệt vời mà các bạn có thể trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình và thực hiện được những ước mơ và mục đích của tất cả các bạn khi đến học tại trường. Nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên tại trường sẽ luôn giúp đở hướng dẫn và đào tạo để các bạn thực hiện những ước mơ của mình.

toie

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Toei Institute Of Japanese Language ở Tokyo
Tiếng Nhật :171-0052 東京都豊島区南長崎6-18-1
Tiếng Anh :6-18-1 Minami-Nagasaki, Toshima-ku, Tokyo 171-0052
Ga gần nhất Tiếng Nhật :東長崎駅 – Tiếng Anh :Higashi Nagasaki Station
Số điện thoại :03-3954-1146 – Fax :03-3954-1683
Homepage :http://www.toeigakuin.jp – Email :info@toeigakuin.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...