Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Matsue Sogo Business Collefe ở Shimane

Khoa tiếng Nhật trường Matsue Sogo Business Collefe ở Shimane

Khoa tiếng Nhật trường Matsue Sogo Business Collefe ở Shimane. Liên hệ đăng ký du học tại trường Matsue Sogo Business Collefe ở Shimane

shimane
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng kinh doanh tổng hợp Matsue được thành lập khóa học tiếng Nhật vào tháng 10 năm 2015, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Matsue thuộc khu vực tỉnh Shimane.Thành phố có khí hậu mát mẽ, yên tỉnh với nhiều danh lam thắng cảnh, và di sản văn hóa thế giới.

Hàng năm thành phố thu hút được nhiều du khách thế giới đến du lịch và du học sinh đến hoc tại trường. Trường được tuyển sinh quốc tế vào tháng 10 hàng năm, và hầu hết du học sinh đến học tại trường đều đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam theo học tại trường.

Trường đào tạo các khóa học đa dạng, các bài học phù hợp với năng lực.Đặc biệt hơn với số lượng học viên mỗi lớp có ít hoc viên nên giáo viên có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn nhiều hơn để giúp các bạn có nhiều kiến thức và nâng cao được tinh thần học hỏi hơn.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc học cũng như đời sống sinh hoạt của tất cả các bạn, trong thời gian học tại Nhật. Luôn giúp đở các bạn những khó khăn và động viên, cũng như định hướng cho các bạn sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường.

Ngoài khóa học tiếng Nhật được đào tạo thì nhà trường còn đòa tạo các khóa học chuyên ngành như: công nghệ thông tin, kinh tế hiện đại, thư kí y khoa, thú y,…Với các khóa học chuyên ngành được đào tạo tại trường thì đối với những học viên sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật thì có thể theo học các khóa học này tại trường.

Video giới thiệu về trường

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Đối với những học viên khi học tại trường đạt được nhiều thành tích cao nhất trong các khóa học và thực hiện đúng nội quy của nhà trường sẽ được nhà trường trao tặng các phần học bổng có giá trị như:
+ Học bổng chính phủ Nhật Bản
+Học bổng của hiệp hội hỗ trợ học sinh Nhật bản
+ Học bổng của trung tâm văn hóa quốc tế Shimane
+ Học bổng của hiệp hội giao lưu quốc tế Kyoritsu

KÝ TÚC XÁ VÀ VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường có xây dựng 2 khu ký túc xá dành cho học sinh ở khu vực gần trường,khu vưc yên tĩnh, gần những trung tâm văn hóa, là môi trường thích hợp cho việc học tập của tất cả các bạn khi đến học tại trường. Ký túc xá được trang bị đầy đủ phục vụ cho sinh hoạt và học tập của các bạn.

+ Việt làm thêm: Sau khi nhập học tại trường và tiếng Nhật của các bạn được thành thạo thì nhà trường sẽ tiến hành giới thiệu việc làm thêm cho các bạn tại gần khu vực trường để thuận tiện cho việc đi lại.

Công việc làm thêm sẽ giúp cho các bạn có thêm chi phí để trang trải cho sinh hoạt hàng ngày khi học tại trường.

shimane3

shimane1

shimane2

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

Địa chỉ

TÊN TRƯỜNG Matsue Sogo Business College
TIẾNG NHẬT 松江総合ビジネスカレッジ専門学校
ĐỊA ĐIỂM – VÙNG Matsue City, SHIMANE
ĐỊA CHỈ 74 Higashi Asahi Machi, Matsue-City, Shimane, JAPAN

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...