Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Minsai ở Kyoto

Trường Học Viện Nhật Ngữ Minsai ở Kyoto

Trường Học Viện Nhật Ngữ Minsai ở Kyoto. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Minsai ở Kyoto

minsai3
Học Viện Nhật Ngữ Minsai là trường chuyên ngữ, với mục đích đào tạo là truyền đạt tiếng Nhật đến với học viên nước ngoài, chương trình đào tạo của trường được người học dễ tiếp thu. Những giáo viên tham gia giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm, hằng năm học viện luôn tổ chức những buổi học trao đổi sinh viên áp dụng vào trao đổi giao tiếp giúp học viên tham gia giao tiếp với người bản xứ lưu lót, có rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học của trường đạt thành tích cao trong những kỳ thi tiếng Nhật.

Học viện Nhật Ngữ Minsai nằm ở khu vực trung tâm nước Nhật, nơi đây rất sầm uất với nhiều người dân trong và ngoài nước tập trung làm ăn và là nơi có nhiều di tích lịch sử. Ngoài ra, nơi đây được xem là trung tâm kinh tế với nhiều công ty lớn, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều trang thiết bị tiên tiến và là nơi lưu giữ nhiều cổ vât của cố đô Kyoto để lại qua nhiều thời kỳ. Là một trường chuyên ngữ không chỉ đào tạo học viên giao tiếp lưu lót tiếng Nhật như người địa mà còn truyền đạt kiến thức sâu rộng về văn hóa, phong tục tập quán, … theo lối sống nghiêm túc của người Nhật. Từ đó mà có rất nhiều học viên đã thành đạt bắt đầu từ trường học viện Minsai..

minsai5

MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Những học viên tham gia khóa học của trường được tổ chức xếp lớp theo quy định của trường, được đào tạo theo tiêu chuẩn của trường từ cấp độ của người học được trang bị chuẩn trong quá trình đào tạo về nói, nghe, đọc viết thông thạo và được xây dựng ngữ pháp đàm thoại hàng hàng từ cơ bản đến nâng cao với từng học viên.
Những học viên được học bắt đầu từ những cấu trúc cơ bản đến nâng cao
Mức độ tiếp cận gồm có các cuộc hội thoại phức tạp, hiểu được cách viết, cách đọc từ báo chí hay những tài liệu quan trọng từ sách,… hay có thể nghiên cứu về chuyên môn và đào tạo nâng cao và nhận xét đánh giá toàn diện.

Với đội ngũ giáo viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Với tiêu chí được xác định rõ ràng là giúp cho học viên “Hiểu đúng, hiểu sâu và hiểu rõ”. Giáo viên của trường luôn là chỗ dựa tinh thần cho các du học sinh
Trường có nhiều giáo viên giảng dạy chuyên ngữ cho người nước ngoài nên nắm rõ những ưu điểm của từng học viên mà tận tình hướng dẫn. Với tiêu chí được xác định rõ ràng là giúp học viên hiểu đúng, hiểu sâu hơn cho những bài học, giáo viên của trường sẽ là chỗ dựa tinh thần cho những học viên đang tham gia học tập tại trường.

minsai8

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Yamamoto Masamichi
Mã bưu điện: 615-0881
Địa chỉ (Tiếng Việt): 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 京都府京都市右京区西京極北大入町69
Ga gần nhất: Nishikyogoku
Số điện thoại: 075-316-0190 – Fax: 075-316-0191
URL: http://www.kyotominsai.co.jp – E-mail: office@kyotominsai.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...