Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Quốc Tế Jcom ở Osaka Nhật Bản

Trường Học Viện Quốc Tế Jcom ở Osaka Nhật Bản

Trường Học Viện Quốc Tế Jcom ở Osaka Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Quốc Tế Jcom ở Osaka Nhật Bản

jcom5
Học Viện Quốc Tế Jcom đóng tại khu vực Osaka Nhật bản, là trường được Sở Lưu Trú Nhật bản đánh giá cao về chất lượng của sinh viên cũng như chất lượng giảng dạy của học viện, là trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, chủ yếu là những học sinh sinh Viên muốn học tiếp lên cao tại các trường nghề, cao đẳng, đai học hay cao học tại Nhật bản. Ngoài ra, trường còn chuyền tu cho những bạn học tiếng Nhật với mục đích đi làm tại các công ty của Nhật.

Học viện được thành lập từ năm 2003 thuộc tập đoàn Kokusai Tsuhinsha, tập đoàn này được hình thành với ngành nghề chủ yếu là xuất bản, It, y tế, giáo dục,… những sinh viên tham gia khóa học của trường điều được đào tạo kỹ về tiếng Nhật cũng như văn hóa, cách làm và cách nghỉ của con người Nhật bản. Khu ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 650 sinh viên nên học viên yên tâm sinh hoạt. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc cho các công ty của tập đoàn theo yêu cầu tuyển dụng hay có thể học lên cao.

ƯU ĐÃI CỦA TRƯỜNG

– Đào tạo tiếng Nhật và những kiến thức cơ bản cần thiết khi sinh viên muốn tiếp tục cuộc sống tại Nhật bản
– Trường có đội ngữ sinh viên hướng dẫn việc làm cho sinh viên và những kiến thức cơ bản về đời sống hằng ngày như: lối sống, sinh hoạt, đời thường ở Nhật. Những kỹ năng kiến thức nâng cao đến với những học viên chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học. Luôn đem đến chương trình học tập mới để các bạn có thể học tiếp lên cao.
– Những sinh viên của trường khi có bệnh sẽ được hỗ trợ chăm sóc tại bệnh xá Kokusai Togenkai
– Ngoài ra trường còn đào tạo những bài tập thông thường giúp ích cho xã hội như hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim mạch, xử lý những tình huấn khẩn cấp hay những kiến thức quan trọng khác.
Những học viên muốn tham gia khóa học của trường có thể đăng ký 1 trong 4 kỳ sau:
Các kỳ nhập học của trường là: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Giai đoạn 1: Trong thời gian 3 tháng đầu sinh viên sẽ vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 4, đủ trình độ trong giao tiếp.
Giai đoạn 2: Trong thời gian 3 tháng tiếp theo có đạt được cấp độ N3, hiểu được những câu tiếng Nhật cần thiết, không khó khăn khi giao tiếp với người Nhật
Trung cấp: Trong thời gian 6 tháng hoặc hơn đạt được N2, cải thiện thêm tiếng Nhật và chuẩn bị thi đầu vào đại học.
Nâng cao: Trong thời gian 6 tháng hoặc hơn có thể sinh viên sẽ đạt được N1, chuẩn bị thi đầu vào tiếng Nhật và có thể xin việc làm tại các công ty Nhật.
Hàng năm nhà trường còn tổ chức những buổi dã ngoại, tạo cơ hội cho sinh viên khám phá, tìm tòi về văn hóa và con người Nhật Bản và có thể du lịch tại những địa danh nổi tiếng.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Học sinh đang theo học hay hoàn thành chương trình giáo dục từ 12 năm trở lên
– Đã học tiếng Nhật 150 giờ hay thi đỗ kỳ thi tiếng Nhật N5 trở lên
– Không bị bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng HIV

jcom6

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 550-0012 大阪府大阪市西区立売堀1-1-3
Tiếng Anh 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0012
Ga gần nhất Tiếng Nhật 本町駅 —- Tiếng Anh Honmachi Station
Số điện thoại 06-6532-7480 — Fax 06-6532-7430
Homepage http://jcom-ies.co.jp/ — Email info@jcom-ies.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...