Home / Cẩm nang / Trường Học viện Nhật Ngữ Nagasaki – Japanese Language Institute Nagasaki

Trường Học viện Nhật Ngữ Nagasaki – Japanese Language Institute Nagasaki

Trường Học viện Nhật Ngữ Nagasaki – Japanese Language Institute Nagasaki. Liên hệ học tại Học viện Nhật Ngữ Nagasaki

nagasaki
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Nagakasi được thành lập tại tỉnh Nagakasi nằm tại khu vực vùng đảo Kyushyu của Nhật. Trường nằm ở khu vực có môi trường sống yên tỉnh và có mức cho phí rẻ hơn so với các khu vực khác nên thích hợp cho việc học tập và sinh hoạt của du học sinh quốc tế khi học tại trường.

Xung quanh khu vực trường là hệ thống các trường cao đẳng và đại học lớn nên khi các bạn kết thúc khóa học tiếng tại trường đều có cơ hội để học lên và rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn .

Chương trình học tại trường phù hợp với năng lực và mục tiêu của tất cả các bạn khi đến học tại trường.Đội ngủ giáo viên cùng với ngà trường luôn quan tâm đến vấn đề học tập và sinh hoạt của tất cả các bạn trong thời gian học tại Nhật. `

Hàng năm trường nhập học vào kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 có khóa học 2 năm và khóa 1 năm 6 tháng. Sau khi9 hoàn thành xong khóa học tại trường đối với những học viên có nguyện vọng học lên cao học và đại học tại Nhật sẽ được nhà trường hôc trợ tư vấn và định hướng tốt nhất.

Các khóa học tại trường đều hướng đến hco các bạn thành thạo được tiếng Nhật và nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp tiếng Nhật thành thạo nhất.

Ngoài việc học tiếng Nhật, nhà trường còn giúp chop các bạn được tiếp xúc và trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất tại Nhật, và được giao lưu kết bạn với bạn bè bốn phương khi chung tại trường trong thời gian du học tại Nhật.

aoba2
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

Liên hệ đăng ký học tại trường

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3 – Phường 9 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...