Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Economic Information College Nagasaki

Khoa tiếng Nhật trường Economic Information College Nagasaki

Khoa tiếng Nhật trường Economic Information College Nagasaki. Liên hệ đăng ký học tại trường Economic Information College Nagasaki

truong
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng thông tin kinh tế được thành lập khóa học tiếng Nhật vào năm 1995 để phục vụ cho nhu cầu du học của du học sinh quốc tế đến theo học hàng năm tại trường. Hiện tại trường đa có nhiều du học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia đến nhập học khóa tiếng Nhật tại trường.

Ngoài khóa học tiếng Nhật được đào tạo hàng năm, thì nhà trường còn tổ chức các khóa học chuyên ngành như: Kinh tế quốc tế (Đào tạo tiếng nhật nâng cao); Kinh doanh y tế; Điều dưỡng phúc lợi; Đào tạo xã hội; Công nghệ thông tin,…các khóa học rất đa dạng và phù hợp với mục đích học của tất cả học viên.

Trường được xây dựng ở khu vực trung tâm thành phố Nagasaki, thành phố có hệ thống giao thông đi lại rất thuạn tiện, trường nằm gần nhà ga và ký túc xá được xây dựng gần trường nên tiện lợi cho việc đi học và đi làm của tất cả học viên.

Khu vực thành phố có môi trường sống thuận lợi, có mức sống rẽ, dễ sống.Thành phố được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu 4 mùa rõ rệt, và nhiều khung cảnh thiên nhiên được công nhạn là di sản văn hóa thế giới.
Chương trình học tại trường được đào tạo từ bậc sơ cấp đến nâng cao. Nhà trường sẽ phân loại theo từng năng lực của học viên vào từng lớp để giảng dạy tốt nhất.

Với đội ngũ giáo viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức rộng.Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phụ trách nắm bắt năng lực của từng người để giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn 1 cách có hiệu quả.
Đối với du học sinh, việc quyết định học lên tường cao đẳng đại học nào là rất quan trọng, với những học viên có nguyện vọng học lên cao thì nhà trường sẽ tư vấn thảo luận 1 cách tân tình cụ thể với giáo viên đưa ra quyết định đúng nhất cho các bạn.

Nhà trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu việc làm thêm để cớ bạn có thêm chi phí cho cuộc bsoongs du học được đầy đủ nhất. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn được thích nghi nhanh nhất cuộc sống tại Nhật Bản.

aoba2
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

Liên hệ đăng ký học tại trường

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG

Địa chỉ: 42/6 Đường số 3 – Phường 9 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...